ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH ĐỒNG NAI CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN TẠI TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NƯỚC CHDCND LÀO VÀ VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

​Được sự chấp thuận và ủy nhiệm của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức Đoàn đi chúc Tết cổ truyền 2024 Tổng Lãnh sự quán các nước Campuchia, Lào và Thái Lan, sáng ngày 05/4/2024 Đoàn của tỉnh Đồng Nai do ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ làm Trưởng đoàn cùng các đơn vị gồm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền và tặng quà Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

17_4_2024.jpg

Ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng quà cho Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh.

18_4_2024.jpg

Đoàn Công tác tỉnh Đồng Nai chụp hình lưu niệm cùng Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp gỡ, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thay mặt Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai gửi lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các Tổng Lãnh sự cùng các cộng sự.

Bên cạnh đó, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cũng đã thông tin về việc nhân dịp Tết cổ truyền và để thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Đồng Nai đối với sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại tỉnh, ngày 10/4 tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức Chương trình “Họp mặt tết cổ truyền Lào, Campuchia và ngày Hội văn hóa hữu nghị Việt Nam-Lào-Campuchia năm 2024” và đã chuyển lời mời đến các Tổng Lãnh sự về việc tham dự Chương trình trên.

19_4_2024.jpg

\Quang cảnh Buổi làm việc với Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia và Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào rất vui mừng đón tiếp Đoàn Công tác của tỉnh Đồng Nai, các Tổng Lãnh sự đánh giá cao sự quan tâm của Chính quyền và Nhân dân tỉnh Đồng Nai dành cho Chính quyền và Nhân dân Vương quốc Campuchia và nước CHDCND Lào; đồng thời, các Tổng Lãnh sự bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và nhận lời mời tham dự Chương trình “Họp mặt tết cổ truyền Lào, Campuchia và ngày Hội văn hóa hữu nghị Việt Nam-Lào-Campuchia năm 2024”.

20_4_2024.jpg

Đoàn Công tác tỉnh Đồng Nai chụp hình lưu niệm cùng Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua chuyến thăm và chúc Tết cổ truyền tại các Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia và nước CHDCND Lào đã thể hiện tình hữu nghị, đoàn kết của Chính quyền, Nhân dân giữa Việt Nam – Campuchia và Việt Nam – Lào.

Hồng Nhung