Tin vắn
Nhiệt liệt chào mừng 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023)
GMT+7 20 - 10 - 2016

Cấp tỉnh

NÂNG TẦM QUAN HỆ HỢP TÁC SONG PHƯƠNG HIỆU QUẢ VÀ THỰC CHẤT GIỮA TỈNH ĐỒNG NAI, VIỆT NAM VÀ TỈNH GYEONGNAM, HÀN QUỐC

Mối quan hệ giữa tỉnh Đồng Nai, Việt Nam và tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc đã không ngừng tăng cường và nâng tầm phát triển toàn diện hơn 22 năm qua.

Xem tiếp

ĐỒNG NAI – CHAMPASAK: QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG HỮU NGHỊ LÊN TẦM CAO MỚI

Việt Nam và Lào là hai nước láng giềng có nhiều nét tương đồng về văn hóa và đã chung tay viết lên những trang lịch sử hào hùng của hai dân tộc. Tình hữu nghị, đoàn kết giữa hai Đảng, hai nước Việt-Lào nói chung, Đồng Nai và tỉnh Champasak nói riêng và sự gắn bó thủy chung, keo sơn giữa dân tộc Việt Nam và nhân dân các bộ tộc Lào được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cay-xỏn Phom-vi-hản trực tiếp gây dựng, được các thế hệ lãnh đạo kế tục của hai Đảng, hai nước, cùng nhân dân hai nước quý trọng, nâng niu và dày công vun đắp.

Xem tiếp

ĐÔNG FLANDERS – VƯƠNG QUỐC BỈ: ĐỐI TÁC MỚI CỦA ĐỒNG NAI TẠI TÂY ÂU

Với diện tích chỉ trên 32.500km2 và dân số chỉ khoảng 11 triệu người, nhưng Vương quốc Bỉ lại có một vị trí vô cùng thuận lợi trong việc giao thương vì nằm giữa trung tâm công nghiệp và đô thị quan trọng của vùng Tây Âu. Đây cũng là trung tâm của các vùng giáp Đại Tây Dương, giữa những hải cảng quan trọng của châu Âu như: La Harve và Hambourg.

Xem tiếp

VIỆT NAM – NHÂT BẢN: ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC SÂU RỘNG VÌ HÒA BÌNH VÀ SỰ PHỒN VINH Ở CHÂU Á

Việt Nam và Nhật Bản thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 21/09/1973. Trải qua 45 năm, Việt Nam và Nhật Bản đã trở thành đối tác ngày càng quan trọng của nhau trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, từ khi hai nước nâng cấp quan hệ lên “Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và phồn vinh ở châu Á” vào tháng 3/2014, quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đã có bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện và thực chất.

Xem tiếp

HỌP MẶT “VUI ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN LÀO VÀ CAMPUCHIA” TẠI TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2017

​​Sáng ngày 07/4/2017, tại Trường Đại học Đồng Nai, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Tết cổ truyền cho gần 200 sinh viên Lào, Campuchia đang theo học tại 6 trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỈNH ĐỒNG NAI ĐI THĂM VÀ CHÚC TẾT BUNPIMAY TẠI TỈNH CHAMPASAK - LÀO

Từ ngày 30/3/2017 đến 02/4/2017 Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã cử Đoàn công tác của tỉnh đi chuyển Thư Chúc Tết cổ truyền Bunpimay và quà của Bí thư Tỉnh ủy tỉnh đến Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các bộ tộc tỉnh Champasak.

Xem tiếp

KÝ KẾT 7 VĂN KIỆN HỢP TÁC VIỆT NAM – LÀO

Nhận lời mời của Tổng Bí thư BCHTW Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước CHDCND Lào Bounnhang Volachith (Bun-nhăng Vo-la-chít), Tổng Bí thư BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thủ đô Viên Chăn, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức nước CHDCND Lào.

Xem tiếp

Thông báo

Liên kết website

Lượt truy cập

SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Đặng Thanh Thủy - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: 07 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
ĐT: 0251 3 842 619 - Fax: 0251 3 842 935 - Email:   songoaivu@dongnai.gov.vn​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai


Chung nhan Tin Nhiem Mang