Nhiệt liệt chào mừng 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023)

Tin địa phương

TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẾN CHÀO XÃ GIAO LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 24/52024, Đoàn của Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh do ông Chan Sorykan - Tổng Lãnh sự làm Trưởng đoàn đã đến chào xã giao Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai.

LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG BIÊN DỊCH TIẾNG ANH NĂM 2024

Sáng ngày 27/5/2024, tại Khách sạn Đồng Nai, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, Học viện Ngoại giao tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng biên dịch tiếng Anh năm 2024.

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA THỨ TRƯỞNG BỘ NGOẠI GIAO ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 27/5/2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đã có buổi tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Lê Thị Thu Hằng. Tham dự buổi làm việc, có đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH

Sáng ngày 20-5, tại Trụ sở Tỉnh ủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã tiếp đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh do Bà Susan Burns, Tổng Lãnh sự làm trưởng đoàn. Cùng tham gia tiếp Đoàn có Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và các sở, ban, ngành của tỉnh

ĐOÀN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH GYEONGGI, HÀN QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH

Chiều ngày 16-5, được sự ủy quyền của Lãnh đạo UBND tỉnh Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng đã tiếp Đoàn công tác của Liên đoàn lao động tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc do Ông Kim Yeon Pung, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Gyeonggi làm trưởng đoàn sang thăm và tìm hiểu về chính sách thu hút đầu tư, lao động trên địa bàn tỉnh.

TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐẠI SỨ QUÁN PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM

Chiều ngày 9-5, Đoàn công tác của Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam do đại sứ Keijo Norvanto làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Đồng Nai. Tham dự tiếp Đoàn có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng, Lãnh đạo các sở Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Công thương, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Giáo dục và Đòa tạo

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – HOA KỲ TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 26/4/2024, tại Trung tâm tổ chức Sen Vàng, Hội hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự Đại hội có: ông Thomas Zia - Quyền Phó Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM, Đại sứ Bùi Thế Giang - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Việt - Mỹ, ông Võ Tấn Đức - Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đào Văn Phước - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Huỳnh Thanh Bình - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, bà Hoàng Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CHÍNH QUYỀN TỈNH GYEONGNAM, HÀN QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

Chiều ngày 02/5/2024, tại Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, ông Võ Tấn Đức – Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Thái Bảo – Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Huỳnh Thanh Bình – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Lãnh đạo Chính quyền tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc do ông Park Wan Su – Thống đốc tỉnh Gyeongnam làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

ĐOÀN CÔNG CHỨC CÁC ĐỊA PHƯƠNG CỦA HÀN QUỐC ĐẾN HỌC TẬP THỰC TẾ TẠI ĐỒNG NAI

Được sự ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, ngày 01/5/2024 tại Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã chủ trì tiếp Đoàn công chức các địa phương của Hàn Quốc đến học tập thực tế tại tỉnh Đồng Nai do bà Ryoo Hyosook – Giám đốc Hành chính tổng hợp, quận Gurye. Tham dự tiếp Đoàn còn có Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Xây dựng, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh, đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, UBND thành phố Biên Hòa và Trường Đại học Đồng Nai.

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 17/4/2024, tại Nhà hàng Sen Vàng, Hội hữu nghị Việt Nam – Pháp đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự Hội nghị có ông Phan Thanh Bình – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Pháp; ông Cao Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; ông Đào Văn Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Nguyễn Sơn Hùng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

ĐT: 0251 3 842 619 - Fax: 0251 3 842 935 - Email:   songoaivu@dongnai.gov.vn​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai