Nhiệt liệt chào mừng 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023)

Tin địa phương

ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH INCHEON, HÀN QUỐC

Sáng ngày 22-2, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và Đoàn Luật sư tỉnh Incheon, Hàn Quốc đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác. Tham dự lễ ký kết có Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Huỳnh Thanh Bình; Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng; ông Lê Xuân Quý, Chánh Văn phòng - Trưởng phòng Hành chính và Bổ trợ Tư pháp, Sở Tư pháp.

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA THÀNH PHỐ GIMHAE THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Ngày 15/02/2024, Đoàn công tác của thành phố Gimhae, tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc do ông Ahn Kyong-won – Phó Thị trưởng làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Lãnh đạo UBND thành phố Biên Hòa. Tham gia tiếp Đoàn có Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa Nguyễn Xuân Thanh và lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc UBND thành phố; Về phía tỉnh Đồng Nai có Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC INJE, THÀNH PHỐ GIMHAE, TỈNH GYEONGNAM, HÀN QUỐC

Sáng ngày 15/02/2024, Đoàn công tác của thành phố Gimhae, tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc do ông Ahn Kyong-won – Phó Thị trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Đồng Nai. Tham dự tiếp Đoàn về phía tỉnh Đồng Nai có Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng, Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai Lê Anh Đức, Phó Hiệu trưởng Võ Văn Lý, đại diện Lãnh đạo các Khoa và phòng chuyên môn của trường.

ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH CHAMPASAK, NƯỚC CHDCND LÀO SANG THĂM VÀ CHÚC TẾT LÃNH ĐẠO TỈNH

Sáng ngày 29-1, Tại phòng Khánh tiết Tỉnh ủy, đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã đón tiếp Đoàn Lãnh đạo tỉnh Champasak do Ts.Vilayvong Buddakham, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh Trưởng tỉnh Champasak làm trưởng Đoàn sang thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh.

ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NƯỚC CHDCND LÀO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẾN CHÀO XÃ GIAO VÀ CHÚC TẾT LÃNH ĐẠO TỈNH

Sáng ngày 25-1, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh do Đồng chí Phonesy Bounmixay - Tổng lãnh sự làm Trưởng đoàn đến chào xã giao và chúc Tết Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai.

ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH KAMPONG THOM, VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA SANG THĂM VÀ CHÚC TẾT LÃNH ĐẠO TỈNH

Chiều ngày 26-1, tại Trung tâm Hội nghị The Mira Central Park, Phó Bí thư Thường trực Hồ Thanh Sơn đã tiếp và làm việc với Đoàn Lãnh đạo tỉnh Kampong Thom do Phó Tỉnh trưởng Chan Dara làm trưởng Đoàn. Tham dự tiếp đoàn còn có đại diện Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại TP Hồ Chí Minh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng và lãnh đạo các Sở Ngoại vụ, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công thương, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Văn hoá thể thao và Du lịch, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia

LÃNH ĐẠO TỈNH TIẾP ĐOÀN TẬP ĐOÀN SOJIZ, NHẬT BẢN

Sáng ngày 24/01/2024, tại Trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng và Lãnh đạo các Sở: Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường và Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Sojitz, Nhật Bản do ông Hiroyuki Ishii - Tổng Giám đốc Khu Công nghiệp Long Đức làm Trưởng đoàn.

ĐOÀN TỔNG CỤC DỊCH VỤ QUỐC PHÒNG CAMPUCHIA CHÚC TÊT LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 24/01, Đoàn Tổng cục Dịch vụ Quốc phòng – Quân đội Hoàng gia Campuchia do Trung tướng Yong Mao - Phó Tổng cục Dịch vụ Quốc phòng – Quân đội Hoàng gia Campuchia làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai.

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TỈNH GYEONGNAM, HÀN QUỐC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 18/01/2024, tại Trụ sở Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Văn phòng Đại diện tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh do ông Park Sung Jin – Trưởng Văn phòng Đại diện làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA ĐẠI SỨ QUÁN PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 11/01/2024, tại Trụ sở Ủy ban Nhân dân tỉnh, bà Nguyễn Thị Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành: Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam do Ngài Keijo Norvanto – Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

ĐT: 0251 3 842 619 - Fax: 0251 3 842 935 - Email:   songoaivu@dongnai.gov.vn​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai