Tin địa phương

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CHÍNH QUYỀN TỈNH JEOLLANAM, HÀN QUỐC ĐẾN CHÀO XÃ GIAO LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 21/6/2024, tại Trụ sở UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hoàng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành: Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý các khu công nghiệp và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chính quyền tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc do ông Myung Chang Hwan – Phó Thống đốc Hành chính tỉnh Jeollanam làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

UBND HUYỆN LONG THÀNH TIẾP KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC HỮU NGHỊ VỚI THÀNH PHỐ TRUNG SƠN, QUẢNG ĐÔNG, TRUNG QUỐC

Ngày 22/6/2024, tại Trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Long Thành, ông Dương Minh Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành cùng các lãnh đạo của UBND huyện đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chính quyền thành phố Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc do Ông Âu Dương Cẩm Toàn - Phó Thị trưởng thành phố Trung Sơn làm trưởng đoàn.

Xem tiếp

THÀNH PHỐ TSURUOKA, TỈNH YAMAGA (NHẬT BẢN) TÌM HIỂU CƠ HỘI HỢP TÁC ĐẦU TƯ TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 19/6/2024, tại Trụ sở Khối nhà nước tỉnh, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND tỉnh, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng đại diện các sở, ngành, địa phương đã có buổi làm việc trực tuyến với ông Ito – Giám đốc Sở Quản lý Nông lâm Thủy sản thành phố Tsurouka, tỉnh Yamaga (Nhật Bản). Tham dự buổi họp có công chức tỉnh Tsurouka và đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel).

TRIỂN KHAI HỢP TÁC MÔ HÌNH VỀ PHÁT TRIỂN XANH TRONG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Ngày 11/6/2024, tại Phòng họp Trụ sở UBND tỉnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn Sojitz do ông Ishii Hiroyuki – Tổng Giám đốc Khu công nghiệp Long Đức cùng các chuyên gia của Tập đoàn Sojitz, Công ty Nippon Koei đến trao đổi hợp tác triển khai mô hình phát triển xanh trong các khu công nghiệp. Tham gia tiếp Đoàn có Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường và Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.

Xem tiếp

ĐOÀN VĂN PHÒNG CHÍNH QUYỀN TỈNH KAMPONGTHOM, CAMPUCHIA ĐƯA SINH VIÊN SANG HỌC TẬP TẠI TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2024

Triển khai thực hiện Bản Ghi nhớ Thiết lập quan hệ hữu nghị giữa UBND tỉnh Đồng Nai và Chính quyền tỉnh KampongThom, đây là lần thứ hai tỉnh Đồng Nai tiếp nhận sinh viên tỉnh Kampong Thom sang học tập trên địa bàn tỉnh.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP BRAZIL ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 08/6/2024, tại Trụ sở UBND tỉnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng cùng Lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Hiệp hội doanh nghiệp Brazil do ông Evaldo da Silva Junior – Giám đốc Bộ phận xúc tiến thương mại và Đầu tư nước ngoài, Bang Rio Grande do Sul đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai. Tham gia Đoàn có ông Ngô Xuân Tỵ - Trưởng Thương vụ Việt Nam tại Brazil.

Xem tiếp

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ĐẾN CHÀO XÃ GIAO LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 06/6/2024, tại Trụ sở UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hoàng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện Lãnh đạo các Sở: Ngoại vụ, Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh (JCCH) do ông Nozaki Takao – Tân Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai. Tháp tùng Đoàn còn có các thành viên Ban Lãnh đạo nhiệm kỳ năm 2024 của JCCH và đại diện một số doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU HỮU NGHỊ, HỘI THI TIẾNG HÁT VIỆT-MỸ LẦN THỨ II NĂM 2024

Sáng 01/6/2024, tại Hội trường Trường đại học Đồng Nai, Hội Hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ tỉnh tổ chức Hội thi Tiếng hát Việt - Mỹ lần thứ II năm 2024 nhằm chào mừng thành công Đại hội Hội Hữu nghị Việt Nam-Hoa Kỳ tỉnh lần thứ II và hướng đến Đại hội Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Đồng Nai lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029.

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG BIÊN DỊCH TIẾNG ANH NĂM 2024

Ngày 31/5/2024, tại Khách sạn Đồng Nai, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, Học viện Ngoại giao tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng biên dịch tiếng Anh năm 2024.

Xem tiếp

TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẾN CHÀO XÃ GIAO LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 24/52024, Đoàn của Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh do ông Chan Sorykan - Tổng Lãnh sự làm Trưởng đoàn đã đến chào xã giao Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai.