Tin vắn
Nhiệt liệt chào mừng 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023)
GMT+7 20 - 10 - 2016

Cấp Sở ngành, địa phương

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỈNH JEOLLANAMDO (HÀN QUỐC) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 16/7/2019, Đoàn công tác của tỉnh Jeollanamdo (Hàn Quốc) do ông Kang Chang-ku, Phó Giám đốc phụ trách Bộ phận Công nghiệp năng lượng mới của tỉnh, làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với đại diện Lãnh đạo Sở Công Thương Đồng Nai. Về phía tỉnh Đồng Nai, được sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh, Ông Thái Thanh Phong, Phó Giám đốc Sở Công Thương đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn. Tham gia tiếp Đoàn còn có Ông Nguyễn Viết Thắng, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đồng Nai cùng lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn của Sở Công Thương và Sở Ngoại vụ.

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA CÔNG AN TỈNH ĐỒNG NAI VÀ SỞ CẢNH SÁT TỈNH GYEONGNAM (HÀN QUỐC)

Ngày 16/4, tại Hội trường Công an tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Công an tỉnh Đồng Nai và Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongnam (Hàn Quốc). Tham dự Lễ ký kết có Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh – Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, cùng đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía tỉnh Gyeongnam có Đoàn công tác Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongnam do ông Kim Chang Yong – Giám đốc Sở Cảnh sát Gyeongnam làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp

ĐOÀN THỊ TRƯỞNG THÀNH PHỐ NAM KINH, TỈNH GIANG TÔ (TRUNG QUỐC) CHÀO XÃ GIAO LÃNH ĐẠO UBND TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 9/12/2016, tại Trụ sở Khối nhà nước tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Văn Vĩnh đã có buổi tiếp Đoàn Thị trưởng thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) do ông Miao Rui Lin – Thị trưởng thành phố Nam Kinh làm Trưởng đoàn, đến chào xã giao Lãnh đạo UBND tỉnh và tìm hiểu môi trường đầu tư của tỉnh Đồng Nai. Tham gia buổi tiếp đoàn có Lãnh đạo các Sở: Ngoại vụ; Công Thương; Kế hoạch và Đầu tư; Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

ĐOÀN DOANH NGHIỆP LIÊN BANG NGA THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 21/10/2016, tại Sở Công thương, ông Dương Minh Dũng – Giám đốc Sở Công thương đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Liên bang Nga do ông Kadyshev Viacheslav Mikhailovich – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Buvprom (vùng Samara, Liên bang Nga) làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp

THUẾ NHẬP KHẨU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA VIỆT NAM VÀ LIÊN MINH KINH TẾ Á-ÂU GIAI ĐOẠN 2016-2018

Ngày 29/9/2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 137/2016/NĐ-CP về biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định thương mại tự do giữa một bên là Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và bên kia là Liên minh Kinh tế Á – Âu và các nước thành viên giai đoạn 2016-2018.

Xem tiếp
17188.ky ket kansai 2.jpg

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN KHUNG VỀ HỢP TÁC KINH TẾ GIỮA UBND TỈNH ĐỒNG NAI VÀ CỤC KINH TẾ THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VÙNG KANSAI (NHẬT BẢN)

Ngày 20/5/2015, tại Trụ sở Khối nhà nước tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận khung về hợp tác kinh tế giữa UBND tỉnh Đồng Nai và Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Vùng Kansai. Tham dự buổi ký kết có ông Đinh Quốc Thái – Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Lãnh đạo các Sở, ngành và trường Đại học Lạc Hồng.

Xem tiếp
16446.CT DinhQuocThai-TD Tshizoido.jpg

Đồng Nai - Hyogo, vì một tương lai phát triển

Trong khuôn khổ chuyến xúc tiến đầu tư tại tỉnh Hyogo, sáng ngày 9-4-2013, tại văn phòng Tòa thị chính tỉnh Hyogo, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Đinh Quốc Thái và Thống đốc tỉnh Hyogo ông Toshizo Ido đã chính thức ký kết bản tuyên bố chung về hợp tác giữa tỉnh Đồng Nai và tỉnh Hyogo. Đây là kết quả của quá trình tìm hiểu giữa 2 bên trong hơn 1 năm qua. 

Xem tiếp
16445.2_DongNai-Kansai.jpg

Tiềm năng hợp tác Kansai-Đồng Nai

Là một vùng có nét đặc trưng riêng về kinh tế - văn hóa so với khu vực Tokyo, Kansai được biết đến như một khu vực phát triển công nghiệp của Nhật Bản. Bên cạnh địa thế thuận lợi về giao thông cả đường không và đường bộ, vùng Kansai có cảng Kobe - cửa ngõ giao thương thuận lợi giữa Nhật Bản và các quốc gia trên thế giới.

Xem tiếp

Thông báo

Liên kết website

Lượt truy cập

SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Đặng Thanh Thủy - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: 07 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
ĐT: 0251 3 842 619 - Fax: 0251 3 842 935 - Email:   songoaivu@dongnai.gov.vn​​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai


Chung nhan Tin Nhiem Mang