Dự án PCPNN triển khai tại tỉnh

LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN LS DREAM SCHOOL SỐ 20 XÂY DỰNG 04 PHÒNG HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG, HUYỆN TRẢNG BOM

Sáng ngày 21/3/2023 tại trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, ấp Lộc Hòa, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với UBND huyện Trảng Bom tổ chức Lễ khành thành dự án “Xây dựng 04 phòng học trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương”.

Xem tiếp

LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN LS DREAM SCHOOL SỐ 18 XÂY DỰNG MỚI 05 PHÒNG HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TẬP PHƯỚC, HUYỆN LONG THÀNH

Chiều ngày 20/3/2023 tại trường Tiểu học Tập Phước, ấp 5, xã Long Phước, huyện Long Thành, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với UBND huyện Long Thành tổ chức Lễ Khánh thành dự án LS Dream School số 18 “Xây dựng mới 05 phòng học điểm trường Tiểu học Lập Phước.

Xem tiếp

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN DREAM SCHOOL SỐ 16, XÂY DỰNG 03 PHÒNG HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRUNG TRỰC, HUYỆN TÂN PHÚ

Sáng ngày 19/10/2020, tại Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, ấp 4, xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ khởi công Dự án Dream school số 16, Xây dựng 03 phòng học.

HỘI THẢO LẬP KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI ĐƠN VỊ KHÚC XẠ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI

Sáng ngày 10/6/2020, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Hội thảo lập kế hoạch triển khai đơn vị khúc xạ.

Xem tiếp

TỔ CHỨC ENDA VIETNAM TÌM HIỂU NHU CẦU XỬ LÝ RÁC THẢI NHỰA TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Ngày 18/5/2020, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với Tổ chức Enda Vietnam (Tổ chức hành động vì Môi trường và Phát triển tại Việt Nam) về nhu cầu xử lý rác thải nhựa tại thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

LỄ RA MẮT DỰ ÁN “MẮT SÁNG CHO CUỘC ĐỜI” DO TỔ CHỨC ORBIS QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM TÀI TRỢ

Sáng ngày 21/01/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai phối hợp Tổ chức Orbis Quốc tế tại Việt Nam, Công ty ON Semiconductor đã tổ chức Lễ ra mắt dự án “Mắt sáng cho cuộc đời”. Tham dự buổi Lễ có bà Huỳnh Lệ Giang – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai; ông Lê Quang Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai; Đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai; Đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai; ông Ngô Đức Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai; ông Keith Jackson – Chủ tịch, Giám đốc Điều hành Công ty ON Semi Conductor và bà Trần Thị Thanh Hương – Giám đốc Quốc gia Tổ chức Orbis Quốc tế tại Việt Nam.

Xem tiếp

CÔNG TY TNHH SCIVI THĂM VÀ KHẢO SÁT MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM TẠI XÃ MÃ ĐÀ, HUYỆN VĨNH CỬU

Sáng ngày 07/01/2020, tại Trụ sở Khu bảo tồn Thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai thuộc xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, Công ty TNHH Scivi đã có buổi làm việc với UBND xã Mã Đà về việc khảo sát một số địa điểm trên địa bàn xã để chuẩn bị cho các chương trình thiện nguyện vào năm 2020.