Tin địa phương

TỔNG LÃNH SỰ ẤN ĐỘ TẠI TP.HCM ĐẾN CHÀO XÃ GIAO VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 14/01/2021, tại Trụ sở UBND tỉnh, ông Cao Tiến Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. HCM do ông Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự làm Trưởng đoàn đến chào xã giao.

LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ

Chiều ngày 12/01/2021, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 3 dự án mới có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM VIỆT NAM GIA NHẬP ASEAN VÀ RA MẮT THÀNH LẬP BAN VẬN ĐỘNG HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM-ASEAN TỈNH ĐỒNG NAI

Tối ngày 17/12/2020, Tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị và Tiệc cưới Sen Vàng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 25 năm Việt Nam gia nhập ASEAN và ra mắt Ban Vận động thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam - ASEAN tỉnh Đồng Nai.

HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN – DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Ngày 03/12, tại Trung tâm hội nghị Eros Palace, UBND tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai (METI - KANSAI), Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP.HCM (JCCH) tổ chức Hội nghị kết nối giao thương Doanh nghiệp Việt Nam – Doanh nghiệp Nhật Bản.

TÂN TỔNG LÃNH SỰ NHẬT BẢN TẠI TP.HCM CHÀO XÃ GIAO LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 03/12/2020, tại Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cùng đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. HCM do ông WATANABE Nobuhiro – Tân Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP. HCM làm Trưởng đoàn đến chào xã giao.

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐỐI NGOẠI

Ngày 27/11/2020, Ban Đối ngoại Trung ương đã chủ trì tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại cho các tỉnh, thành ủy trực thuộc Trung ương.

BẾ GIẢNG CÁC LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2020

Sáng ngày 27/11/2020, tại Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, đã diễn ra Lễ Bế giảng các lớp Bồi dưỡng kỹ năng biên phiên dịch tiếng Anh dành cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Đồng Nai năm 2020.

BAN CHỈ ĐẠO KINH TẾ TỈNH ĐỒNG NAI HỌP THỐNG NHẤT NỘI DUNG TỌA ĐÀM ĐỘT PHÁ KINH TẾ TỈNH ĐỒNG NAI GIAI ĐOẠN 2021-2025

Sáng ngày 17/11, tại Sở Công Thương đã diễn ra buổi họp thống nhất nội dung Tọa đàm “Đột phá kinh tế tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2021-2025”.

LỄ BẾ GIẢNG BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG ĐỐI NGOẠI VÀ NGHIỆP VỤ LỄ TÂN DÀNH CHO LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG

Ngày 13/11/2020, tại Hội trường Nhà khách 71 đã diễn ra Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại và nghiệp vụ Lễ tân dành cho lãnh đạo cấp phòng và tương đương. Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và khoảng 68/111 học viên được cấp giấy chứng nhận.

GIẢI PHÁP THÁO GỠ KHÓ KHĂN ĐỐI VỚI 02 DỰ ÁN DỰ ÁN CẤP NƯỚC NHƠN TRẠCH (GIAI ĐOẠN 2) VÀ DỰ ÁN HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC, XỬ LÝ NƯỚC THẢI THÀNH PHỐ BIÊN HOÀ (GIAI ĐOẠN 1)

Sáng ngày 12/11/2020, tại UBND tỉnh Đồng Nai, ông Cao Tiến Dũng Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã tiếp, làm việc với ông Shimizu Akira, Trưởng đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) về dự án cấp nước Nhơn Trạch (giai đoạn 2) và dự án hệ thống thoát nước, xử lý nước thải thành phố Biên Hoà giai đoạn 1.