Tin đia phương

​TỔ CHỨC LỄ TRUY ĐIỆU VÀ AN TÁNG HÀI CỐT LIỆT SĨ

Tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh trong trận đánh Sân bay Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào đêm 31/01/1968.

TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ YOGA LẦN THỨ 3 TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày Quốc tế Yoga lần thứ 3

​LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP ĐOÀN CƠ QUAN HỢP TÁC QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JICA) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH

Đoàn Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) do ông Shu Kitamura – Cố vấn Cấp cao Văn phòng JICA tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Đồng Nai.

​NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN CHÂU Á (ADB) TÌM HIỂU NHU CẦU ĐẦU TƯ CỦA ĐỒNG NAI

Chiều 27/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) do ông Norio Saito, Phó Giám đốc quốc gia ADB tại Việt Nam làm Trưởng đoàn.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH ĐỒNG NAI DỰ HỘI NGHỊ HỢP TÁC KINH TẾ GIỮA HÀN QUỐC VÀ CHÍNH QUYỀN CÁC ĐỊA PHƯƠNG CHÂU Á NĂM 2017

Từ ngày 27/9 đến 29/9/2017, tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức Đoàn công tác đi tham dự Hội nghị Hợp tác kinh tế giữa Hàn Quốc và Chính quyền các địa phương Châu Á năm 2017 tại Hàn Quốc.

KỶ NIỆM 50 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM – CAMPUCHIA

Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia (24/6/1967– 24/6/2017)

ĐOÀN THÀNH PHỐ BIÊN HÒA ĐI XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI HUYỆN PAKSE.

Đoàn công tác của thành phố Biên Hòa do đồng chí Huỳnh Tấn Đạt, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố làm Trưởng đoàn thăm và xúc tiến đầu tư tại huyện Pakse, tỉnh Champasak (Lào).

HỘI NGHỊ GẶP GỠ HOA KỲ

Hội nghị "Gặp gỡ Hoa Kỳ - 2017" tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐINH QUỐC THÁI TIẾP ĐOÀN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI TP. HCM ĐẾN THĂM, LÀM VIỆC TẠI ĐỒNG NAI

Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh đến chào xã giao Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai.

KÝ KẾT THỎA THUẬN GIỮA TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG VÀ BƯU ĐIỆN TỈNH

Trung tâm Hành chính công và Bưu điện tỉnh đã tổ chức ký thỏa thuận hợp tác cung ứng dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.