Tin địa phương

ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA TẠI TP. HỒ CHÍ MINH VÀ SINH VIÊN CAMPUCHIA HỌC TẬP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH THĂM KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐOÀN 125

Ngày 04/4/2021, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh và 45 sinh viên Campuchia đang theo học tại Thành phố Hồ Chí Minh do ông Sok Dareth – Tổng Lãnh sự làm Trưởng đoàn đã đến thăm Khu di tích lịch sử Đoàn 125 tại xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Tham dự tiếp Đoàn có bà Võ Thị Ngọc Lắm – Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ - Chủ trì; ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; Đại tá Đặng Văn Hảo – Phó Sư đoàn trưởng, Sư đoàn 302 (Quân khu 7) cùng một số lãnh đạo các phòng, ban thuộc UBND huyện Cẩm Mỹ.

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CÔNG TY SAMSUNG ĐẾN LÀM VIỆC TẠI TỈNH ĐỒNG NAI VÀ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC TRIỂN KHAI DỰ ÁN “NGÔI TRƯỜNG HY VỌNG SAMSUNG”

Sáng ngày 26/3/2021, tại Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Cao Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cùng đại diện Lãnh đạo các Sở Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các Khu công nghiệp cùng các đơn vị liên quan đã có buổi tiếp Đoàn công tác của Công ty Samsung Việt Nam do ông Choi Joo Ho – Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỔNG LÃNH SỰ QUÁN CUBA TẠI TP.HCM

Sáng ngày 10/3/2021, tại Hội trường B, Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, bà Đặng Thanh Thủy – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị sở, ngành và các doanh nghiệp liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổng lãnh sự quán Cuba tại TP. Hồ Chí Minh do bà Indira Lopez Arguelles – Tổng Lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Cuba tại TP. Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đến làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI TỔNG LÃNH SỰ QUÁN INDONESIA TẠI TP.HCM: “CẦU NỐI THÚC ĐẨY HIỆU QUẢ HỢP TÁC KINH TẾ VÀO TỈNH ĐỒNG NAI”

Sáng ngày 01/3/2021, tại Trụ sở Ủy ban Nhân dân tỉnh, ông Thái Bảo – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai cùng đại diện Lãnh đạo các Sở Ngoại vụ, Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư cùng các đơn vị liên quan đã có buổi tiếp Đoàn công tác của Tổng lãnh sự quán Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh do ông Hanif Salim (Ha-níp Sa-lim) – Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn cùng với bà Erlina Hanif - Phu nhân Tổng Lãnh sự đã đến thăm và chào tạm biệt Lãnh đạo tỉnh.

PHỐI HỢP THÀNH CÔNG VIỆC TỔ CHỨC BỎ PHIẾU BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA IX VÀ ĐẠI BIỂU HĐND THỦ ĐÔ VIÊNG CHĂN, LÀO KHÓA II CHO CÁC DU HỌC SINH LÀO TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 14/02/2021, tại Phòng họp B107, Trường Đại học Đồng Nai chủ trì phối hợp với Sở Ngoại vụ và các Trường Đai học Lạc Hồng, Công Nghệ và Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức thành công cho sinh viên Lào đang theo học tại các Trường thực hiện bỏ Phiếu bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa IX và Đại biểu HĐND Thủ Đô Viêng Chăn, Lào, khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2025 trên cơ sở đảm bảo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

TRƯỞNG ĐẠI DIỆN – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TỈNH GYEONGNAM TẠI TP.HCM ĐẾN THĂM, LÀM VIỆC VÀ CHÚC TẾT LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

Sáng ngày 04/02/2021, tại Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, ông Lee Jeongman, Trưởng Văn phòng Đại diện tỉnh Gyeongnam – Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh, đã có buổi làm việc và chúc Tết Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021. Tham dự buổi làm việc, về phía Sở Ngoại vụ Đồng Nai có ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở; cùng Lãnh đạo và các chuyên viên Phòng Hợp tác quốc tế.

TỔNG LÃNH SỰ ẤN ĐỘ TẠI TP.HCM ĐẾN CHÀO XÃ GIAO VÀ LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 14/01/2021, tại Trụ sở UBND tỉnh, ông Cao Tiến Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. HCM do ông Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự làm Trưởng đoàn đến chào xã giao.

LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ

Chiều ngày 12/01/2021, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 3 dự án mới có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

ĐẠI HỘI HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM - THÁI LAN TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Ngày 7/01/2021, tại Nhà hàng Sen Vàng đã diễn ra Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh Đồng Nai lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với hơn 150 đại biểu chính thức.

LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM VIỆT NAM GIA NHẬP ASEAN VÀ RA MẮT THÀNH LẬP BAN VẬN ĐỘNG HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM-ASEAN TỈNH ĐỒNG NAI

Tối ngày 17/12/2020, Tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị và Tiệc cưới Sen Vàng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 25 năm Việt Nam gia nhập ASEAN và ra mắt Ban Vận động thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam - ASEAN tỉnh Đồng Nai.