Tin đia phương

Tổng Lãnh sự Cuba thăm và chào từ biệt lãnh đạo tỉnh Đồng Nai trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác

Sáng ngày 06/9/2017 tại trụ sở UBND tỉnh Đồng Nai, ông Bernabé García Valido – Tổng Lãnh sự Cuba tại Thành phố Hồ Chí Minh và Phu nhân đã đến thăm và chào từ biệt lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác vào tháng 10/2017.

Lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hội hữu nghị Việt Nam – Pháp và Việt Nam – Trung Quốc

Chiều ngày 05/9/2017, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hội hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc và Việt Nam – Pháp tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2017-2022.

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG BIÊN, PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2017

Sở Ngoại vụ Đồng Nai phối hợp với trường Đại học Đồng Nai tổ chức lớp Bồi dưỡng Kỹ năng Biên, Phiên dịch Tiếng Anh cho cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh

THÔNG TIN VỀ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ (IITF) LẦN THỨ 37 TẠI ẤN ĐỘ

Từ ngày 14-27/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Pragati Maidan, Thủ đô New Delhi, Ấn Độ sẽ diễn ra Hội chợ Thương mại Quốc tế thường niên Ấn Độ lần thứ 37 (IITF-17)

TỔNG KẾT KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT CHO SINH VIÊN LÀO VÀ CAMPUCHIA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

​Sáng ngày 25/8/2017, tại trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức lễ đánh giá tổng kết và trao Giấy chứng nhận kết quả học tập chương trình học tiếng Việt cho 10 sinh viên Lào và 05 sinh viên người Campuchia gốc Việt Nam. Đồng thời, khen thưởng các sinh viên đã có thành tích học tập tốt trong khóa học vừa qua.

​TỔ CHỨC LỄ TRUY ĐIỆU VÀ AN TÁNG HÀI CỐT LIỆT SĨ

Tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ hy sinh trong trận đánh Sân bay Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào đêm 31/01/1968.

TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ YOGA LẦN THỨ 3 TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày Quốc tế Yoga lần thứ 3

​LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP ĐOÀN CƠ QUAN HỢP TÁC QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JICA) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH

Đoàn Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) do ông Shu Kitamura – Cố vấn Cấp cao Văn phòng JICA tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Đồng Nai.

​NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN CHÂU Á (ADB) TÌM HIỂU NHU CẦU ĐẦU TƯ CỦA ĐỒNG NAI

Chiều 27/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) do ông Norio Saito, Phó Giám đốc quốc gia ADB tại Việt Nam làm Trưởng đoàn.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH ĐỒNG NAI DỰ HỘI NGHỊ HỢP TÁC KINH TẾ GIỮA HÀN QUỐC VÀ CHÍNH QUYỀN CÁC ĐỊA PHƯƠNG CHÂU Á NĂM 2017

Từ ngày 27/9 đến 29/9/2017, tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức Đoàn công tác đi tham dự Hội nghị Hợp tác kinh tế giữa Hàn Quốc và Chính quyền các địa phương Châu Á năm 2017 tại Hàn Quốc.