Kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018) - Chào mừng Hội nghị Ngoại vụ lần thứ 19 và Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 12/8 đến ngày 17/8/2018.

Tin địa phương

TỔNG LÃNH SỰ HOA KỲ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHÀO XÃ GIAO LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI

​Sáng ngày 18/3/2019, bà Mary Tarnowka - Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Đồng Nai tại Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh.

ĐOÀN DOANH NGHIỆP TỈNH FUKUI – NHẬT BẢN ĐẾN TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ TẠI ĐỒNG NAI

Sáng ngày 12/3/2019, Đoàn doanh nghiệp thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp tỉnh Fukui – Nhật Bản do ông Hiroyuki Nakayama, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Nakatec làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao Lãnh đạo tỉnh, tìm hiểu môi trường đầu tư và hoạt động của các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh.

HỘI THẢO KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “NÂNG CAO NĂNG LỰC PHÁP LUẬT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NHẬP CƯ TỈNH ĐỒNG NAI”

​Ngày 5/32019, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội thảo khởi động dự án “Nâng cao năng lực cho người lao động nhập cư tỉnh Đồng Nai”.

​LÃNH ĐẠO UBND TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỤC KINH TẾ -THƯƠNG MẠI - CÔNG NGHIỆP VÙNG KANSAI, NHẬT BẢN

Sáng ngày 20/02/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng tiếp Đoàn công tác Cục Kinh tế -Thương mại - Công nghiệp vùng Kansai, Nhật Bản (METI – Kansai).

PHÓ TỔNG LÃNH SỰ HÀN QUỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH

Ngày 17/01, tại Trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh Chung Min Chul.

ĐOÀN CÔNG TÁC THÀNH PHỐ CHEONAN, HÀN QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 17/01/2019, tại Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND tỉnh, ông Nguyễn Hữu Nguyên – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác thành phố Cheonan, Hàn Quốc do ông Jang Ho Young - Giám đốc Giao lưu và thu hút doanh nghiệp làm Trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội hợp tác với tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi tiếp Đoàn còn có lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh.

TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN GIẢNG VIÊN CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NƯỚC CHDCND LÀO

Ngày 16/01/2019, tại Hội trường Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức buổi tiếp và làm việc với Đoàn giảng viên các trường chính trị tỉnh nước CHDCND Lào đi nghiên cứu thực tế.

GIAO LƯU HỢP TÁC GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI ĐỒNG NAI – TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

​Thực hiện nội dung Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ theo Thỏa thuận Hợp tác Kinh tế giữa UBND tỉnh Đồng Nai và Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai - Nhật Bản (METI-Kansai), buổi Giao lưu Hợp tác giữa doanh nghiệp Nhật Bản và cơ sở đào tạo tại Đồng Nai đã diễn ra vào trưa ngày 14/01/2019 tại Trường Đại học Lạc Hồng.

HỌP MẶT KỶ NIỆM 40 NĂM CHIẾN THẮNG CHIẾN TRANH BẢO VỆ BIÊN GIỚI TÂY NAM VÀ CÙNG QUÂN DÂN CAMPUCHIA CHIẾN THẮNG CHẾ ĐỘ DIỆT CHỦNG (07/01/1979 – 07/01/2019)

Sáng ngày 07/01, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (07/01/1979 – 07/01/2019).

TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN LÀO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 03/01/2019, tại Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, đồng chí Đinh Quốc Thái - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và đại diện các sở ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Tổng Lãnh sự quán Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Somxay Sanam- Oune - Tổng Lãnh sự nước Công hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng Đoàn nhân dịp trước khi đồng chí kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó Giám đốc Sở