Tin địa phương

HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 17/4/2024, tại Nhà hàng Sen Vàng, Hội hữu nghị Việt Nam – Pháp đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự Hội nghị có ông Phan Thanh Bình – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Pháp; ông Cao Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; ông Đào Văn Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Nguyễn Sơn Hùng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC HỌP MẶT ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY VÀ CHOL CHNAM THMAY CHO SINH VIÊN LÀO, CAMPUCHIA VÀ NGÀY HỘI VĂN HÓA VIỆT NAM – LÀO – CAMPUCHIA NĂM 2024

Sáng ngày 10/4/2024, tại Công viên Biên Hùng, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình họp mặt đón Tết cổ truyền Lào (Bunpimay), Campuchia (Chol Chnam Thmay) và Ngày hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Lào và Campuchia cho sinh viên Lào, Campuchia đang học tập trên địa bàn tỉnh năm 2024.

Xem tiếp

ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH ĐỒNG NAI CHÚC TẾT CỔ TRUYỀN TẠI TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NƯỚC CHDCND LÀO VÀ VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Được sự chấp thuận và ủy nhiệm của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức Đoàn đi chúc Tết cổ truyền 2024 Tổng Lãnh sự quán các nước Campuchia, Lào và Thái Lan, sáng ngày 05/4/2024 Đoàn của tỉnh Đồng Nai do ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ làm Trưởng đoàn cùng các đơn vị gồm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền và tặng quà Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

ĐOÀN ĐẠI SỨ QUÁN NƯỚC CHDCND LÀO TẠI VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 28/3, Đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam do đồng chí Khamphao Eunthavanh – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI ĐI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA VÀ NƯỚC CHDCND LÀO

Từ ngày 31/3/2024 đến ngày 05/4/2024, tỉnh Đồng Nai tổ chức Đoàn Lãnh đạo tỉnh đi thăm và làm việc tại Vương quốc Campuchia và nước CHDCND Lào do ông Thái Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn. Tham gia Đoàn công tác có ông Cao Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đại diện các Ban của HĐND, Lãnh đạo HĐND các huyện Long Thành, Tân Phú, Nhơn Trạch và đại diện Sở Ngoại vụ.

Xem tiếp

TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “XU HƯỚNG NET ZERO CỦA THẾ GIỚI VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN XANH, BỀN VỮNG TỈNH ĐỒNG NAI”

Ngày 26/3, tại Hội trường Tỉnh ủy, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị “Xu hướng Net Zero của thế giới và định hướng phát triển xanh, bền vững tỉnh Đồng Nai”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn; Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương, chuyên gia và doanh nghiệp.

Xem tiếp

TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CỤC KINH TẾ, THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VÙNG KANSAI, NHẬT BẢN

Ngày 27/02/2024, tại Trụ sở Khối Nhà nước tỉnh, bà Nguyễn Thị Hoàng- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Vùng Kansai (METI-Kansai), Nhật Bản do ông Morishita Tsuyoshi- Vụ trưởng Vụ Quan hệ Quốc tế làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh.

Xem tiếp

TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN DOANH NGHIỆP TỈNH OITA (NHẬT BẢN) ĐẾN TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ TẠI TỈNH

Ngày 26/02/2024, tại Trụ sở Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hồng Lĩnh- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp tỉnh Oita, Nhật Bản đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi tiếp Đoàn có bà Nguyễn Thị Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Viên Hồng Tiến – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và Lãnh đạo các Sở, ban ngành: Ngoại vụ, Y tế, Lao động, Thương binh và Xã hội, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Kế hoạch và Đầu tư cùng tham dự tiếp Đoàn.

Xem tiếp

ĐOÀN VĂN PHÒNG CHÍNH QUYỀN TỈNH KAMPONGTHOM, CAMPUCHIA ĐỀN LÀM VIỆC TẠI SỞ NGOẠI VỤ

Trưa ngày 26-02, đại diện Văn phòng Chính quyền tỉnh Kampong-Thom, Campuchia – Ông Yin BunSat – Phó Trưởng phòng Hành chính đến làm việc tại Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH ĐỒNG NAI KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH INCHEON, HÀN QUỐC

Sáng ngày 22-2, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và Đoàn Luật sư tỉnh Incheon, Hàn Quốc đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác. Tham dự lễ ký kết có Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Huỳnh Thanh Bình; Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng; ông Lê Xuân Quý, Chánh Văn phòng - Trưởng phòng Hành chính và Bổ trợ Tư pháp, Sở Tư pháp.