ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI ĐI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA VÀ NƯỚC CHDCND LÀO

​Từ ngày 31/3/2024 đến ngày 05/4/2024, tỉnh Đồng Nai tổ chức Đoàn Lãnh đạo tỉnh đi thăm và làm việc tại Vương quốc Campuchia và nước CHDCND Lào do ông Thái Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn. Tham gia Đoàn công tác có ông Cao Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đại diện các Ban của HĐND, Lãnh đạo HĐND các huyện Long Thành, Tân Phú, Nhơn Trạch và đại diện Sở Ngoại vụ.

Ngày 01/4/2024, Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Chính quyền tỉnh Kampong Thom. Tham dự tiếp Đoàn có ông Nguon Rattanak – Tỉnh trưởng tỉnh Kampong Thom cùng đại diện Ban Lãnh đạo Chính quyền tỉnh Kampong Thom. Phát biểu tại buổi làm việc, ông Thái Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai vui mừng nhận thấy sự phát triển không ngừng trong quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Campuchia nói chung và giữa tỉnh Đồng Nai và tỉnh Kampong Thom nói riêng. Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay, Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Chính quyền và Nhân dân tỉnh Kampong Thom.

HINH 1.jpg
Đoàn công tác của tỉnh Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguon Rattanak – Tỉnh trưởng tỉnh Kampong Thom
HINH 2.jpg
Ông Thái Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai tặng quà lưu niệm của tỉnh Đồng Nai cho ông Nguon Rattanak – Tỉnh trưởng tỉnh Kampong Thom

Tỉnh trưởng tỉnh Kampong Thom Nguon Rattanak gửi lời cảm ơn Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và chúc Tết Chính quyền tỉnh Kampong Thom. Tỉnh trưởng tỉnh Kampong Thom cho biết trong thời gian qua, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Kampong Thom đã triển khai hiệu quả các hoạt động hợp tác hữu nghị. Tỉnh trưởng hi vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục thường xuyên gặp gỡ, trao đổi triển khai hiệu quả nội dung Bản Ghi nhớ thiết lập quan hệ hữu nghị giữa hai địa phương đã ký kết.
HINH 3.jpg
Đoàn công tác tỉnh Đồng Nai và Lãnh đạo tỉnh Kampong Thom chụp ảnh lưu niệm
 Nhân dịp này, Trưởng đoàn công tác đã thay mặt Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai trao tặng Chính quyền tỉnh Kampong Thom 200 triệu đồng.

HINH 4.jpg
Ông Thái Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai thay mặt Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai trao tặng Bảng tượng trưng kinh phí 200 triệu đồng cho Chính quyền tỉnh Kampong Thom
 HOÀI THU