ĐOÀN VĂN PHÒNG CHÍNH QUYỀN TỈNH KAMPONGTHOM, CAMPUCHIA ĐỀN LÀM VIỆC TẠI SỞ NGOẠI VỤ

​Trưa ngày 26-02, đại diện Văn phòng Chính quyền tỉnh Kampong-Thom, Campuchia – Ông Yin BunSat – Phó Trưởng phòng Hành chính đến làm việc tại Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai.

29_2_2024.png

Quang cảnh tại Buổi làm việc giữa Sở Ngoại vụ và Văn phòng Chính quyền tỉnh KampongThom, Campuchia

Tiếp và làm việc với Đoàn có Ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở, cùng Lãnh đạo và chuyên viên phòng Hợp tác Quốc tế.

Phát biểu chào mừng Đoàn, Ông Nguyễn Viết Thắng đã bày tỏ vui mừng vì ngay sau khi hai tỉnh ký kết lại bản thỏa thuận ngày 26/01/2024, Sở Ngoại vụ và Văn phòng chính quyền tỉnh Kampong Thom đã cùng ngồi lại để thảo luận, trao đổi các nội dung triển khai bản thỏa thuận trong năm 2024.

30_2_2024.png

Ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở tặng quà cho Ông Yin Bunsat - Phó Trưởng phòng Hành chính Văn phòng Chính quyền tỉnh KampongThom

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin chương trình trao đổi Đoàn, việc cấp 10 suất học bổng cho sinh viên tỉnh KampongThom sang học tập tại tỉnh Đồng Nai, các chương trình hữu nghị, giao lưu văn hóa, thể thao giữa hai tỉnh.

Đồng thời, phía bạn cũng trao đổi các chương trình hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại giữa hai địa phương.

31_2_2024.png

Hai bên chụp hình lưu niệm.

Nhân dịp gặp mặt lần này, thay mặt cho Lãnh đạo Sở Ngoại vụ Ông Nguyễn Viết Thắng chúc cho tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa hai nước Việt Nam-Campuchia nói chung và giữa tỉnh Đồng Nai và tỉnh Kampong Thom sẽ không ngừng được củng cố, vun đắp, phát triển trên mọi lĩnh vực./.