TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC INJE, THÀNH PHỐ GIMHAE, TỈNH GYEONGNAM, HÀN QUỐC

​Sáng ngày 15/02/2024, Đoàn công tác của thành phố Gimhae, tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc do ông Ahn Kyong-won – Phó Thị trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Đồng Nai. Tham dự tiếp Đoàn về phía tỉnh Đồng Nai có Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng, Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai Lê Anh Đức, Phó Hiệu trưởng Võ Văn Lý, đại diện Lãnh đạo các Khoa và phòng chuyên môn của trường.

1_2_2024.jpg

Quang cảnh buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Lê Anh Đức – Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai đã giới thiệu về trường Đại học Đồng Nai. Hiện nay, trường có khoảng 6000 sinh viên đang học tập. Nhà trường rất mong trong thời gian tới có thể tăng cường hợp tác với các trường đại học của Hàn Quốc nói chung và Đại học Inje nói riêng.

Ông Ahn Kyong-won – Phó Thị trưởng thành phố Gimhae thay mặt Đoàn công tác chia sẻ các thông tin về trường Đại học Inje – một trường Đại học tiêu biểu của thành phố Gimhae. Trường Đại học Inje được thành lập vào năm 1979 với bắt đầu là ngành Y khoa. Đến năm 1989, Inje được công nhận là trường đại học với các đào tạo chuyên ngành tổng hợp, hiện trường có khoảng 7.000 sinh viên theo học.

2_2_2024.jpg

Lễ ký kết Bản Ghi nhớ giữa trường Đại học Đồng Nai và trường Đại học Inje.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tiến hành ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác về lĩnh vực giáo dục giữa trường Đại học Đồng Nai và Đại học Inje. Nội dung hợp tác bao gồm: Trao đổi sinh viên; Trao đổi cán bộ nghiên cứu và giảng viên; Triển khai các dự án nghiên cứu chung; Trao đổi thông tin, tài liệu và ấn phẩm kỹ thuật; Tham gia các hội thảo và các khóa đào tạo tại các cơ sở đào tạo của nhau; Vận hành một phòng thí nghiệm triển khai việc nghiên cứu và sản xuất mang tính quốc tế tại mỗi đơn vị và các hoạt động khác đôi bên cùng có lợi theo thỏa thuận.

3_2_2024.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

HTQT