PHÒNG PA01, CÔNG AN TỈNH ĐỒNG NAI CHÚC TẾ SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU 2021

​Ngày 03/02/2021, Phòng PA01, Công an tỉnh Đồng Nai do ông Lê Minh Chuyên  – Phó Trưởng phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai. Ông Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai và lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở đã tham dự đón tiếp Đoàn.

17_2_2021.png

Ông Lê Minh Chuyên  – Phó Trưởng phòng Phòng PA01, Công an tỉnh Đồng Nai (thứ hai từ trái qua) tặng quà Tết cho Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Ông Lê Minh Chuyên  – Phó Trưởng phòng Phòng PA01, Công an tỉnh Đồng Nai chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ nhiều sức khỏe, năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới trong nhiệm vụ chính trị, đối ngoại được tỉnh giao. Ông Lê Minh Chuyên mong muốn trong thời gian tới các Phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở và Phòng PA01 tiếp tục phối hợp, hỗ trợ cùng nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021 của Sở Ngoại vụ và Công an tỉnh, theo quy định tại Quy chế phối hợp số 453/QCPH.SNgV-CAT ngày 27/9/2013 về công tác đảm bảo an ninh trật tự trong quản lý Nhà nước về hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh giữa Sở Ngoại vụ và Công an tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Trần Quốc Toản đánh giá sự phối hợp của các Phòng chuyên môn của Công an tỉnh theo Quy chế phối hợp số 453/QCPH.SNgV-CAT ngày 27/9/2013 giữa Sở Ngoại vụ và Công an tỉnh với các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở. Đặc biệt là Phòng PA01 đã phối hợp, hỗ trợ tích cực cho các Phòng chuyên môn của Sở Ngoại vụ như Phòng Lãnh sự, người Việt Nam ở nước ngoài, Phòng Hợp tác quốc tế,… trong công tác tham mưu mưu Công an tỉnh, Sở Ngoại vụ xử lý hồ sơ đoàn ra, đoàn vào, lĩnh vực NGOs và các lĩnh vực khác liên quan hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt hiệu quả thiết thực. Ông Toản mong rằng, Phòng PA01, Công an tỉnh tiếp tục quan tâm, phối hợp với các Phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở trong thời gian tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Bùi Tơ