Hoạt động chung

CỤM THI ĐUA SỐ 5 – NGÀNH THANH TRA TỔ CHỨC HỘI THAO NĂM 2017

Sáng ngày 02/11/2017, tại Trung tâm xúc tiến việc làm tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao của Cụm thi đua số 5 – Ngành thanh tra năm 2017.

NHỮNG ĐẠI SỨ THÂN THIỆN PHỤC VỤ TUẦN LỄ CẤP CAO APEC

Công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đang ở giai đoạn nước rút. Cùng với Ủy ban Quốc gia APEC, thành phố Đà Nẵng đang nỗ lực hoàn thiện phương án lễ tân, hậu cần, đặc biệt là nguồn nhân lực trực tiếp phục vụ hội nghị và đoàn đến từ các nền kinh tế.

THƯ CHÚC MỪNG CỦA PHÓ THỦ TƯỚNG, BỘ TRƯỞNG BỘ NGOẠI GIAO PHẠM BÌNH MINH NHÂN DỊP 72 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH NGOẠI GIAO

Thư chúc mừng của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh gửi cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Ngoại giao nhân dịp kỷ niệm 72 năm thành lập (28/8/1945 - 28/8/2017).

TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC CÁC LỚP BỒI DƯỠNG VÀ CẬP NHẬT KIẾN THỨC ĐỐI NGOẠI NĂM 2017

Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp Bồi dưỡng và cập nhật kiến thức đối ngoại dành cho cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh và cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai, cán bộ, công chức, viên chức trẻ của tỉnh Đồng Nai năm 2017.

​CỤM THI ĐUA SỐ 5- NGÀNH THANH TRA TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

Cụm thi đua số 5 – ngành thanh tra tổ chức sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017.

​SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC ĐOÀN HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI SỞ NGOẠI VỤ TỈNH BÌNH PHƯỚC

Ngày 16/6, đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai do bà Nguyễn Phương Lan – Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước.

BỘ NGOẠI GIAO TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐỐI NGOẠI NĂM 2017 CHO CÁN BỘ CÔNG CHỨC TẠI TỈNH NINH THUẬN

Bộ Ngoại giao tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại năm 2017 cho cán bộ công chức các tỉnh khu vực phía Nam.

LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TẠI HUYỆN ĐỊNH QUÁN

Lễ khánh thành trường mầm non Hoa Mai (ấp Đức Thắng 2, xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai).

DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI TẠI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG

Sở Ngoại vụ có 12 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết, cụ thể:

TỔNG LÃNH SỰ VIỆT NAM TẠI QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC ĐẾN LÀM VIỆC VỚI SỞ NGOẠI VỤ ĐỒNG NAI

​Ngày 12/4, ông Đặng Thế Hùng – Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Quảng Châu, Trung Quốc đến thăm và làm việc tại Sở Ngoại vụ Đồng Nai.