THỨ TRƯỞNG THƯỜNG TRỰC BÙI THANH SƠN TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ CẤP VỤ

​Ngày 16/7, tại Trụ sở Bộ, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp Vụ của Bộ Ngoại giao.

11_7_2020.jpg
Tại buổi lễ, Thứ trưởng Thường trực Bùi Thanh Sơn trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hùng Sơn, Viện trưởng Viện Biển Đông, Học viện Ngoại giao, giữ chức Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao kiêm Viện trưởng Viện Biển Đông, Học viện Ngoại giao.
12_7_2020.jpg

Thứ trưởng Thường trực Bùi Thanh Sơn trao quyết định tiếp nhận và điều động ông Đỗ Sơn Hải, nguyên Tham tán Công sứ - Người thứ Hai sứ quán Việt Nam tại Na Uy, hết nhiệm kỳ về nước, giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, Học viện Ngoại giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Thường trực Bùi Thanh Sơn chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm vào vị trí công tác mới. Thứ trưởng Thường trực mong muốn các cán bộ mới được điều động, bổ nhiệm sẽ nỗ lực hết sức mình xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, tiếp tục đóng góp vào nhiệm vụ chính trị của Bộ, góp phần vào thành công chung của công tác đối ngoại đất nướcĐại diện 2 cán bộ vừa nhận quyết định, ông Nguyễn Hùng Sơn bày tỏ vinh dự khi được tập thể Lãnh đạo Bộ tin tưởng phân công nhiệm vụ mới. Ông Nguyễn Hùng Sơn khẳng định, sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt công việc được giao, xứng đáng với sự tin cậy của tập thể Lãnh đạo Bộ.

13_7_2020.jpg
Thứ trưởng Thường trực Bùi Thanh Sơn chụp ảnh chung cùng hai cán bộ vừa nhận quyết định.

(nguồn: baoquocte.vn; https://baoquocte.vn/thu-truong-thuong-truc-bui-thanh-son-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-can-bo-cap-vu-119498.html)