Tin trong nước

NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH CÁC MẶT HÀNG XUẤT KHẨU

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án nâng cao năng lực cạnh tranh các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

BỘ NGOẠI GIAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 10 NĂM THI HÀNH PHÁP LỆNH KÝ KẾT VÀ THỰC HIỆN THỎA THUẬN QUỐC TẾ

Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Pháp lệnh ký kết và thực hiện Thỏa thuận Quốc tế và tập huấn công tác Điều ước Quốc tế, Thỏa thuận Quốc tế khu vực miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam.

THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC THĂM CHÍNH THỨC HOA KỲ

Đoàn công tác của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Mỹ từ ngày 29 đến 31/5.

TỔNG LÃNH SỰ QUÁN HUNG-GA-RY TẠI TP HỒ CHÍ MINH SẼ ĐẠI DIỆN CHO CỘNG HÒA SÉC ĐỂ CẤP THỊ THỰC SCHENGEN

​Kể từ ngày 01/4/2017, Tổng Lãnh sự quán Hung-ga-ri tại TP Hồ Chí Minh sẽ đại diện cho Cộng hòa Séc để cấp tất cả các loại thị thực Schengen.

THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC HỘI ĐÀM VỚI THỦ TƯỚNG SINGAPORE LÝ HIỂN LONG

Ngày 23/3, lễ đón Thủ tướng nước Cộng hòa Singapore Lý Hiển Long và Phu nhân sang thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đã diễn ra trọng thể tại Phủ Chủ tịch.

DI DỜI THỦ ĐÔ TANZANIA – CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tanzania, tính đến ngày 28/2/2017, có 16/19 Bộ trong Chính phủ Tanzania đã di chuyển từ Dar es Salaam đến Thủ đô mới Dodoma

CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG HỘI ĐÀM VỚI TỔNG THỐNG I-XRAEN THĂM CẤP NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

​Sáng 20/3, lễ đón chính thức Tổng thống I-xraen R.Ríp-lin và Phu nhân được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch theo nghi thức đón Nguyên thủ quốc gia

ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO QUỐC HỘI NƯỚC CHDCND LÀO THĂM HỮU NGHỊ CHÍNH THỨC VIỆT NAM

Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước CHDCND Lào thăm hữu nghị chính thức Việt Nam từ ngày 5-10/3.

NHÀ VUA NHẬT BẢN AKIHITO VÀ HOÀNG HẬU MICHIKO THĂM CẤP NHÀ NƯỚC TỚI VIỆT NAM

​Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân, Nhà vua Nhật Bản Akihito và Hoàng hậu Michiko bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước lần đầu tiên tới Việt Nam từ ngày 28/2-5/3

TOÀN VĂN THÔNG CÁO CHUNG VIỆT NAM - TRUNG QUỐC

Nhận lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thăm chính thức nước CHND Trung Hoa từ ngày 12/01 đến 15/01/2017. Nhân chuyến thăm, hai bên đã ra Thông cáo chung. Trang TTĐT Sở Ngoại vụ trân trọng giới thiệu toàn văn Thông cáo chung như sau: