Tin trong nước

THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC TIẾP ĐẠI SỨ PHILIPPINES TẠI VIỆT NAM

TGVN. Chiều 17/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Philippines Meynardo Los Banos Montealegre chào xã giao.

PHÓ THỦ TƯỚNG PHẠM BÌNH MINH ĐIỆN ĐÀM VỚI BỘ TRƯỞNG NGOẠI GIAO CUBA BRUNO RODRIGUEZ PARRILLA

TGVN. Sáng ngày 16/3, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa Cuba Bruno Rodriguez Parrilla để trao đổi về phương hướng, biện pháp tiếp tục tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác đặc biệt giữa hai nước.

PHÓ THỦ TƯỚNG, BỘ TRƯỞNG NGOẠI GIAO PHẠM BÌNH MINH GỬI THƯ CHÚC TẾT TÂN SỬU 2021 ĐẾN CÁC CÁN BỘ, NHÂN VIÊN NGOẠI GIAO

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh gửi thư chúc Tết Tân Sửu 2021 đến các cán bộ, nhân viên ngoại giao và gia đình trong và ngoài nước.

DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ ẤN ĐỘ-VIỆT NAM DẤU HIỆU MỘT NĂM KHỞI SẮC

Ngày 22/01/2021, tại Khách sạn REX, Diễn đàn Đầu tư Ấn Độ - Việt Nam do Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. HCM đồng tổ chức và phối hợp với Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Tư nhân, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM và Tập đoàn VinaCapital.

CHỦ TỊCH ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MTTQ VIỆT NAM GỬI THƯ CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI ĐẢNG NDCM LÀO

Nhân thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Nhân dân Cách mạng Lào lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2026, mới đây, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi thư chúc mừng tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước. Trang Thông tin điện tử Sở Ngoại vụ trân trọng giới thiệu nội dung bức thư (được dẫn lại từ Cổng TTĐT Chính phủ)

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ LÀO KẾT THÚC TỐT ĐẸP CHUYẾN CÔNG TÁC TẠI VIỆT NAM

Chiều 6/12, đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ CHDCND Lào do Thủ tướng Thongloun Sisoulith dẫn đầu đã rời Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Việt Nam từ ngày 4-6/12 theo lời mới của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

THỨ TRƯỞNG NGOẠI GIAO ĐẶNG MINH KHÔI TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ CẤP VỤ

Chiều 7/12, tại Trụ sở Bộ, Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Minh Khôi đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ cấp Vụ của Bộ Ngoại giao.

GẶP GỠ NHẬT BẢN 2020 - NƠI KẾT NỐI ĐỊA PHƯƠNG VÀ DOANH NGHIỆP VIỆT-NHẬT

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản 2020”.

TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG TIẾP ĐẠI SỨ CUBA

Ngày 25/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Cuba Lianys Torres Rivera đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC VÀ THỦ TƯỚNG CAMPUCHIA HỘI ĐÀM TRỰC TUYẾN

Ngày 24/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen đã có cuộc hội đàm trực tuyến để trao đổi các biện pháp thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam - Campuchia, hợp tác trong ASEAN và một số vấn đề quốc tế, khu vực hai bên cùng quan tâm.