LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC GIAO NHIỆM VỤ PHỤ TRÁCH ĐIỀU HÀNH HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ NGOẠI VỤ

​Sáng ngày 22/7/2019, tại Hội trường B, Sở Ngoại vụ đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc chịu trách nhiệm điều hành phụ trách Sở Ngoại vụ.

Chủ trì Lễ công bố có đồng chí Trần Văn Vĩnh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thuộc - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Đoàn Thị Thu Thủy - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Ngoại vụ.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Thuộc - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ thông qua Đơn xin nghỉ việc theo nguyện vọng của đồng chí Nguyễn Phương Lan - Giám đốc Sở Ngoại vụ đã được Ủy ban nhân dân tỉnh chấp thuận tại Quyết định số 2129/QĐ-UBND ngày 10/7/2019. Đồng thời, công bố trao quyết định giao nhiệm vụ phụ trách điều hành hoạt động của Sở Ngoại vụ cho đồng chí Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

7_35_2019.jpg

Quang cảnh buổi làm việc (Ảnh: Quang Tuấn)

Đồng chí Trần Văn Vĩnh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trong năm 2019 và thời gian tới đề nghị đồng chí Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong việc lãnh đạo, chỉ đạo quản lý hoạt động Sở, tạo sự đồng thuận, đoàn kết nhất trí trong tập thể Ban Giám đốc và cán bộ, công chức cơ quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tại Lễ công bố, đồng chí Trần Văn Vĩnh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định số 2130/QĐ-UBND ngày 10/7/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao nhiệm vụ phụ trách điều hành hoạt động của Sở Ngoại vụ cho đồng chí Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2019.

7_34_2019.JPG
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh trao Quyết định về việc giao nhiệm vụ phụ trách điều hành hoạt động của Sở Ngoại vụ cho ông Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở (Ảnh: Quang Tuấn)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở chân thành cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Ủy ban nhân dân tỉnh, sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng và cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ và khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, làm tốt công tác lãnh đạo, quản lý cơ quan. Cố gắng phấn đấu cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động Sở Ngoại vụ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Thạch Thảo - VP