LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI LẦN THỨ IX NĂM 2018

​Ngày 17/01/2019, tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị và Sự kiện Golden Lotus, Biên Hòa đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải các phong trào Hội thi năm 2018: Phong trào phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập lần thứ XVIII; Hội thi giáo viên giỏi ứng dụng CNTT trong giảng dạy lần IX; Hội thi Lãnh đạo Hội phụ nữ cơ sở giỏi ứng dụng CNTT lần thứ IX; Hội thi cán bộ Đoàn ứng dụng CNTT giỏi lần VI; Hội thi tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai lần thứ VIII; Giải thưởng sản phẩm truyền thông khoa học công nghệ Đồng Nai lần thứ IX; Giải thưởng chất lượng Đồng Nai lần thứ VIII; Bằng Lao động sáng tạo năm 2017. Buổi Lễ do Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì.

2019-1-22.jpg

Ông Huỳnh Văn Tới – Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh trao thưởng cho các cá nhân đạt giải thưởng sản phẩm truyền thông khoa học và công nghệ Đồng Nai lần thứ IX năm 2018

Tham dự buổi Lễ có ông Phạm Xuân Đà – Cục trưởng Cục công tác phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ; về phía tỉnh Đồng Nai Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Tới; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp; ông Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Đồng Nai, bà Nguyễn Thị Hòa – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, và lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh.

2019-1-23.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp trao thưởng cho các cá nhân đạt giải Chương trình phát huy sảng kiến sáng tạo trong lao động và học tập lần thứ XVIII năm 2018

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức các giải thưởng, hội thi liên quan đến Khoa học – Công nghệ đã tổng kết và trao giải cho các cá nhân, tập thể đoạt giải nhất, nhì, ba. Đồng thời, phát động cuộc thi Khởi nghiệp năm 2018 và ra mắt trang web Khởi nghiệp tỉnh Đồng Nai.

2019-1-24.jpg
Đại diện lãnh đạo Bộ và Sở KHCN trao giải thưởng Chất lượng năm 2018 cho các đơn vị, doanh nghiệp (Ảnh: Báo Đồng Nai)

2019-1-25.jpg

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Như Ý và Phó chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Phan Chí Cường trao bằng lao động sáng tạo cho các cá nhân (Ảnh: Báo Đồng Nai)

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ và lãnh đạo tỉnh đánh giá cao các phong trào, hội thi, giải thưởng đã góp phần vào phong trào toàn dân tiến quân vào mặt trận khoa học – kỹ thuật. Nhiều giải pháp, sáng kiến tại các hội thi, giải thưởng đã được áp dụng vào thực tiễn mang lại nhiều hiệu quả kinh tế, xã hội cao, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

​ND-VP