TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN GIẢNG VIÊN CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NƯỚC CHDCND LÀO

​Ngày 16/01/2019, tại Hội trường Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức buổi tiếp và làm việc với Đoàn giảng viên các trường chính trị tỉnh nước CHDCND Lào đi nghiên cứu thực tế.

2019-1-18.jpg

Quang cảnh buổi làm việc.

Tham dự buổi tiếp và làm việc với Đoàn có ông Thái Bảo- Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì cùng với đại diện Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh Ủy, Sở Ngoại vụ và trường Chính trị tỉnh.

2019-1-19.jpg

Ông Thái Bảo- Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao đổi tại buổi làm việc

Trao đổi tại buổi làm việc, ông Vũ Văn Bằng- Phó phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã báo cáo về tỉnh hình kinh tế - xã hội của tỉnh. Ông cho biết
Ngoài ra, tại buổi làm việc ông Nguyễn Văn Long- Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Đồng Nai đã trao đổi về hoạt động đào tạo cán bộ, quản lý đáp ứng quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Bà Khẳn Xay Kít Tị Lạt- Trưởng bộ môn Pháp luật, Khoa Nhà nước và pháp luật, Học viện Chính trị- hành chính Quốc gia Lào cho biết, qua chuyến đi thực tế tại Đồng Nai lần này đã giúp cho đoàn có thêm những thông tin, phục vụ tốt cho quá trình học tập tại Việt Nam và khi trở về công tác tại Lào. Chúc mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai dân tộc mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

2019-1-20.jpg

Bà Khẳn Xay Kít Tị Lạt trao đổi tại buổi làm việc

2019-1-21.jpg

Đoàn cán bộ Lào trao quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh