SỞ NGOẠI VỤ TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC (11/6/1948 – 11/6/2018)

​Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018), Sở Ngoại vụ đã tổ chức họp mặt để tuyên truyền cho các cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên của đơn vị về nhận thức sâu sắc ý nghĩa Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

2018-6-6.png

Quang cảnh buổi họp mặt

Nội dung tuyên truyền tập trung vào mục đích, ý nghĩa to lớn của Lời kêu gọi thi đua ái quốc, khẳng định Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày càng thấm sâu trong mỗi cán bộ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong từng giai đoạn; tuyên truyền nội dung, giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc Tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam, trong đó nhấn mạnh trong thời kỳ đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế; tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua – khen thưởng.

Cũng trong buổi họp mặt, các cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên của Sở Ngoại vụ cũng được xem video clip phỏng vấn PGS. TS. Nguyễn Thế Thắng (Giảng viên Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Khu vực I, nhà nghiên cứu đã dành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu Tư tưởng Hồ Chí Minh và ứng dụng vào giai đoạn xây dựng đất nước hiện nay) chia sẻ về Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và giá trị cho đến ngày hôm nay.

ND-VP