HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẾN CHÀO XÃ GIAO LÃNH ĐẠO TỈNH

Ngày 31/5, tại Trụ sở Khối nhà nước tỉnh, Ông Trần Văn Vĩnh – UV BTVTU - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh (JCCH) do ông Kadowaki Keiichi – Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn.Quang canh buoi lam viec.JPG

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nghiệp Nhật Bản trên địa bàn tỉnh vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai và mong muốn sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và các daonh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai ngày càng tốt đẹp và hiệu quả hơn. Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh: Đồng Nai luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung, doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng hoạt động kinh doanh hiệu quả tại tỉnh.

Thay mặt Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Kadowaki Keiichi – Chủ tịch Hiệp hội cảm ơn lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp Nhật Bản sản xuất, kinh doanh có hiệu quả trong thời gian vừa qua. Đồng thời, Ông mong muốn tỉnh Đồng Nai tiếp tục tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp Nhật Bản trong thời gian tới.

Dự kiến trong  tháng 8/2018, tỉnh Đồng Nai sẽ phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp Nhật Bản trên địa bàn tỉnh nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp của hai bên gặp gỡ, lưu giữa, mở rộng và tăng cường giao thương trong thời gian sắp tới.

ND-VP