​KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA CỤM THI ĐUA SỐ 5 – NGÀNH THANH TRA

Ngày 01/3/2018, tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo 05 cơ quan Thanh tra gồm: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Ngoại vụ đã phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Bà Trương Thị Mỹ Dung – Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã tới dự và chứng kiến lễ ký kết.

2018-3-7.jpg

Quang cảnh buổi họp ký kết giao ước thi đua

Với vai trò là Cụm trưởng Cụm thi đua số 5, ông Nguyễn Văn Cảnh – Chánh Thanh tra Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã thông qua các nội dung cơ bản của giao ước thi đua năm 2018. Trong đó, phát động tổ chức Hội thao của Cụm, xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến được các đơn vị quan tâm phát biểu sôi nổi.

2018-3-8.jpg

Bà Trương Thị Mỹ Dung – Phó Chánh Thanh tra tỉnh trao Giấy khen của
Chánh Thanh tra tỉnh cho 03 tập thể

2018-3-9.jpg

Bà Trương Thị Mỹ Dung – Phó Chánh Thanh tra tỉnh trao Giấy khen của
Chánh Thanh tra tỉnh cho các cá nhân

Tại buổi họp, Cụm thanh tra số 5 cũng đã biểu dương những tập thể, cá nhân đã đạt được thành tích trong phong trào thi đua năm 2017 như: 03 tập thể đạt Giấy khen của Chánh Thanh tra tỉnh; 11 công chức đạt Giấy khen của Chánh Thanh tra tỉnh.

2018-3-10.jpg

Bà Trương Thị Mỹ Dung – Phó Chánh Thanh tra tỉnh và ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ chứng kiến ký kết giao ước thi đua trong Cụm

2018-3-11.jpg

Các thành viên trong Cụm thi đua số 5 – Ngành thanh tra cùng giao ước
 thực hiện công tác thi đua năm 2018

Phát biểu tại lễ ký kết, Bà Trương Thị Mỹ Dung – đại diện Thanh tra tỉnh đã đánh giá cao nội dung, hình thức, phương thức tổ chức triển khai, chỉ đạo thực hiện phong trào thi đua và công tác khen thưởng của giao ước thi đua năm 2018 của Cụm thi đua số 5, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của ngành thanh tra. Phó Chánh Thanh tra tỉnh cũng đề nghị các đơn vị nhanh chóng triển khai, phổ biến các nội dung giao ước thi đua đến toàn thể cán bộ, công viên chức trong đơn vị. “Phải làm sao để phong trào thi đua hiệu quả, thiết thực, thực sự lan tỏa đến từng cán bộ, viên chức, người lao động của ngành. Trong đó, cần chú trọng bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, phát huy mọi nguồn lực, sáng tạo vượt mọi khó khăn và tập trung thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018”.

Thanh tra