CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐỒNG NAI ĐINH QUỐC THÁI TIẾP TÂN TỔNG LÃNH SỰ ẤN ĐỘ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ĐẾN CHÀO XÃ GIAO LÃNH ĐẠO TỈNH

​Ngày 01/03/2018, tại trụ sở UBND tỉnh Đồng Nai, ông Đinh Quốc Thái – Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp ông Koppula Srikar Reddy – Tân Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp. Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Đồng Nai.

2018-3-6.jpg

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn.

Phát biểu tại buổi tiếp Đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Đinh Quốc Thái chào mừng Đoàn Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ do ông Koppula Srikar Reddy – Tân Tổng Lãnh sự làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai nhân dịp Ông nhận nhiệm kỳ công tác tại Tp. Hồ Chí Minh. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã giới thiệu đến Đoàn tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai, cũng như thế mạnh của Đồng Nai trong việc thu hút đầu tư nước ngoài trong thời gian qua. Đến nay, trên địa bàn tỉnh có gần 1.300 dự án đầu tư nước ngoài với hơn 26 tỷ USD. Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái cho biết trong thời gian tới, quan hệ hợp tác giữa tỉnh Đồng Nai và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ sẽ ngày càng thắt chặt hơn nữa, mong muốn với vai trò là Tổng Lãnh sự Ấn Độ, ông Koppula Srikar Reddy sẽ giới thiệu các doanh nghiệp của Ấn Độ đến đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

2018-3-5.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái tặng quà lưu niệm cho Tổng Lãnh sự Ấn Độ.

Tại buổi tiếp Đoàn, ông Koppula Srikar Reddy – Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Tp. Hồ Chí Minh cảm ơn Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã dành thời gian đón tiếp Đoàn và cho biết ông rất ấn tượng với sự phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai, đánh giá rất cao môi trường đầu tư của tỉnh trong việc thu hút FDI trong thời gian qua. Đồng thời, ông Tổng Lãnh sự cho biết hiện có nhiều doanh nghiệp của Ấn Độ đang muốn đầu tư vào Việt Nam trên các lĩnh vực: hạ tầng, năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng tái tạo, may mặc và y dược. Trong thời gian tới, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ làm cầu nối để hỗ trợ doanh nghiệp Ấn Độ đang muốn đầu tư vào Đồng Nai.

Quang Tuấn