LỊCH HỘI CHỢ, TRIỂN LÃM QUỐC TẾ TẠI BRASIL NĂM 2018

​Nhằm kết nối doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Brasil và khuyến khích các doanh nghiệp tham dự hội chợ, triển lãm quốc tế ở mỗi nước để thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại; hàng năm, Liên hiệp xúc tiến hội chợ Brasil phối hợp với các cơ quan liên quan của Brazil xây dựng và phát hành Lịch Hội chợ và Triển lãm trong nước và quốc tế tại Brazil giới thiệu thông tin về các hội chợ, triển lãm tại Brasil trong năm 2018 giúp các cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu, có biện pháp tham gia các hội chợ, triển lãm tại Brasil. Ban biên tập Trang thông tin điện tử Sở Ngoại vụ giới thiệu đến các cơ quan, doanh nghiệp Lịch Triển lãm, Hội chợ chủ yếu tại Brasil năm 2018.

2018-1-25.jpg

(Hình minh họa).Nguồn: internet

Cuốn “Những hội chợ thương mại chủ yếu của Brazil năm 2018” được biên soạn và phát hành trong bối cảnh kinh tế Brazil từng bước ra khỏi suy thoái và bắt đầu tăng trưởng trở lại. Trên cơ sở kinh nghiệm của các năm trước, Brazil chủ trương giảm số lượng và tổ chức gộp các hội chợ, triển lãm có cùng nội dung và chủ đề trong năm 2018. Để giúp các cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam tăng cường hiểu biết và nắm bắt các cơ hội tại một thị trường trên 200 triệu dân, Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil lựa chọn, dịch và giới thiệu tóm tắt về một số Hội chợ và triển lãm quốc tế đối với những ngành hàng thuộc về thế mạnh của Brazil và những ngành hàng có nhiều cơ hội cho thương mại giữa hai nước, rất mong các cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, tăng cường tham gia vào các Triển lãm và Hội chợ Quốc tế Brazil trong năm 2018.

Thông tin chi tiết về 100 hội chợ và triển lãm khác về kinh doanh trong nông nghiệp tại các bang của Brasil, có thể xem trên Website:  www.calendariodoagronegocio.com.br

Chi tiết xin xem file đính kèm: Lich hoi cho Brazil 2018.docxLich hoi cho Brazil 2018.docx

Trúc Lê