​LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP ĐOÀN CƠ QUAN HỢP TÁC QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JICA) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH

Ngày 10/7, tại trụ sở Khối Nhà nước tỉnh, Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) do ông Shu Kitamura – Cố vấn Cấp cao Văn phòng JICA tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Đồng Nai. Tham dự buổi tiếp Đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng cùng Lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh Đồng Nai.

2017-7-2.jpg

Quang cảnh buổi tiếp Đoàn

Tại buổi làm việc, phía JICA mong muốn tỉnh Đồng Nai và JICA trong thời gian tới sẽ sớm ký kết Biên bản để triển khai dự án cấp, thoát nước cho thành phố Biên Hòa.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Quốc Hùng cho biết, tỉnh Đồng Nai rất quan tâm đến dự án cấp thoát nước cho đô thị Biên Hòa và mong muốn rằng dự án sớm được triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Quang Tuấn