ĐOÀN HỌC VIÊN LỚP CAO CẤP CHÍNH TRỊ- HÀNH CHÍNH ĐẢNG NHÂN DÂN CÁCH MẠNG LÀO ĐẾN HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Từ ngày 11/01 đến ngày 13/01/2016, đoàn học viên lớp cao cấp chính trị- hành chính Đảng nhân dân Cách mạng Lào khóa 18 đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai. Đoàn gồm 22 học viên do đồng chí Đoàn Văn Đàn- Phó Viện trưởng Viện đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn.

2017-1-6.JPG

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Phan Thị Mỹ Thanh nhận quà lưu niệm của Đoàn

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Thị Mỹ Thanh đã gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với đoàn học viên lớp cao cấp chính trị- hành chính Đảng nhân dân Cách mạng Lào khóa 18 về kinh nghiệm công tác xây dựng tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước của tỉnh. Đồng chí Phan Thị Mỹ Thanh cho biết, tỉnh Đồng Nai đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền đến các doanh nghiệp hiểu được lợi ích, tầm quan trọng của việc phát triển cơ sở Đảng, từ đó đồng tình hưởng ứng.

Trong chuyến công tác của Đoàn đến tỉnh Đồng Nai đã có các buổi trao đổi với lãnh đạo các Sở, ngành, các địa phương, cơ sở về công tác tổ chức Đảng và phát triển Đảng viên trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước; nghe báo cáo về kết quả xây dựng Nông thôn mới và tình hình phát triển các Khu công nghiệp tại tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình công tác, Đoàn cũng đến tham quan các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Hà Thương