ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC NGOẠI GIAO VÀ NGOẠI NGỮ (CEFALT), SỞ NGOẠI VỤ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI SỞ NGOẠI VỤ

​Ngày 09/01/2024, Đoàn công tác của Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngoại giao và ngoại ngữ (CEFALT), Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh do ông Mai Anh Thái - Giám đốc Trung tâm làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Sở Ngoại vụ tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn tại Sở Ngoại vụ có bà Đặng Thanh Thủy – Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Trần Quốc Toản -  Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng Lãnh đạo Phòng, ban thuộc Sở Ngoại vụ.

1_5_2024.JPG
1_6_2024.JPG
Quang cảnh tại buổi tiếp Đoàn

Phát biểu tại buổi tiếp Đoàn, bà Đặng Thanh Thủy – Giám đốc Sở ngoại vụ cho biết trong thời gian qua giữa Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai và Trung tâm CEFALT đã có sự kết nối và phối hợp tổ chức thành công các lớp Bồi dưỡng và cập nhật kiến thức ngoại giao và lễ tân đối ngoại cho cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Đồng Nai trong thời gian qua.
1_7_2024.JPG
Ông Mai Anh Thái - Giám đốc Trung tâm CEFALT tặng quà cho bà Đặng Thanh Thủy - Giám đốc Sở Ngoại vụ
1_8_2024.JPG
Các đại biểu tham dự tiếp Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Ông Mai Anh Thái – Giám đốc Trung tâm CEFALT cám ơn Lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã dành thời gian đón tiếp Đoàn và cũng mong muốn rằng trong thời gian tới sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng thắt chặt và hiệu quả hơn nữa. Tại buổi làm việc, hai bên cũng đã trao đổi thêm về việc phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức ngoại giao và lễ tân đối ngoại trong năm 2024.
​QUANG TUẤN