HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TIÊM VẮC XIN PHÒNG BỆNH COVID-19 CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

​1. Đối tượng:

Người nước ngoài (từ đủ 18 tuổi trở lên) đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

2. Thời gian đăng ký: từ ngày 20/9/2021.

3. Hình thức đăng ký:

3.1. Đối với tổ chức, doanh nghiệp:

Bước 1: Tổ chức, doanh nghiệp gửi hồ sơ đăng ký danh sách đối tượng tiêm vắc xin phòng bệnh Covid – 19 về Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai qua hộp thư điện tử: sngvdongnai.vacxin01@gmail.com

- Hồ sơ gồm:

+ Công văn đăng ký của tổ chức, doanh nghiệp (Mẫu số 01.docxMẫu số 01.docx )

+ Danh sách đăng ký đối tượng tiêm vắc xin phòng bệnh Covid- 19 có đóng dấu đỏ của tổ chức, doanh nghiệp (Mẫu số 02.xlsMẫu số 02.xls); đồng thời, gửi file mềm Danh sách đăng ký (file có định dạng *.xls, *.xlsx, với tên email và tên file mềm mặc định là “Tên doanh nghiệp – Quốc gia/Vùng lãnh thổ”

Ví dụ: Công ty TNHH BAC là doanh nghiệp Hàn Quốc thì tên email và tên file là “BAC –Hàn Quốc”.

Bước 2: Người đăng ký tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 cài đặt và khai báo thông tin trên ứng dụng tiêm chủng Covid-19: Sổ sức khỏe điện tử để nhận thông báo kết quả tiêm vắc xin.

Lưu ý: Thông tin khai báo trên ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử phải trùng khớp với thông tin đăng ký tại Danh sách đăng ký.

3.2. Đối với cá nhân

Bước 1: Cá nhân người nước ngoài thực hiện khai báo thông tin và gửi hồ sơ về Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai qua hộp thư điện tử sngvdongnai.vacxin01@gmail.com

- Hồ sơ gồm:

+ Danh sách đăng ký đối tượng tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 (Mẫu số 02.xlsMẫu số 02.xls); đồng thời, gửi file mềm Danh sách đăng ký (file có định dạng *.xls, *.xlsx với tên email và tên file mềm mặc định là “Công dân – Quốc gia/Vùng lãnh thổ”

Ví dụ: Ông Trần Văn A có quốc tịch Nhật Bản thì tên email và tên file là “Công dân –Nhật Bản”.

+ Bản sao Hộ chiếu, thẻ tạm trú (nếu có).

4. Đầu mối tiếp nhận thông tin, phản ánh liên quan đến việc đăng ký tiêm vắc xin cho người nước ngoài:

- Đầu mối ứng trực 24/24 tiếp nhận và xử lý thông tin, phản ánh của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài:

+ Ông Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, điện thoại 0913.126.469.

+ Bà Phan Hạ Uyên – Trưởng phòng Phòng Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài, điện thoại: 0918.444.565.

- Đầu mối hướng dẫn, hỗ trợ khai báo, đăng ký tiêm vắc xin phòng bệnh Covid- 19 cho người nước ngoài:

+ Phòng Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài, điện thoại: 02513.842049/ 842587.

+ Bà Phạm Thị Hoài Thu – Phó Trưởng phòng Phòng Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài, điện thoại: 0902.794.797.

+ Bà Đoàn Thanh Huyền – Chuyên viên Phòng Lãnh sự - Người Việt Nam ở nước ngoài, điện thoại: 0988.720.797.

Sở Ngoại vụ thông tin đến các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân người nước ngoài trên địa bàn tỉnh biết để thực hiện việc đăng ký tiêm vắc xin phòng bệnh Covid- 19.

Hoài Thu - Phòng Lãnh sự -Người Việt Nam ở nước ngoài