LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG BIÊN DỊCH TIẾNG ANH NĂM 2024

Ngày 31/5/2024, tại Khách sạn Đồng Nai, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, Học viện Ngoại giao tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng biên dịch tiếng Anh năm 2024.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Th.S Phan Mạnh Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, Học viện Ngoại giao và 28 học viên hoàn thành khóa học.

03_6_2024.png
Ông Nguyễn Viết Thắng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ phát biểu tại Lễ bế giảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và hy vọng với các kiến thức, kỹ năng đã được học, học viên sẽ áp dụng vào công việc thực tế hiệu quả, đồng thời tiếp tục nghiên cứu, tích cực trao đổi và nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Anh để hỗ trợ công tác chuyên môn, năng lực quản lý tại cơ quan và đơn vị.

05_6_2024.png
Th.S Phan Mạnh Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, Học viện Ngoại giao trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên.

04_6_2024.png

Ông Nguyễn Viết Thắng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên.

Th.S Phan Mạnh Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ đối ngoại, Học viện Ngoại giao đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Sở Ngoại vụ trong công tác tổ chức và sự nghiêm túc, tích cực, có tinh thần trách nhiệm cao trong học tập của tất cả các học viên tham dự Lớp Bồi dưỡng.

06_6_2024.jpg

Ban Tổ chức và học viên chụp ảnh lưu niệm.

Tham gia công tác giảng dạy tại lớp học là các chuyên gia cao cấp, giảng viên giàu kinh nghiệm của Bộ Ngoại giao. Khóa học diễn ra trong vòng 05 ngày (từ ngày 27/5 đến ngày 31/5/2024) với 30 học viên đăng ký và 28 học viên tham gia, đủ điền kiện hoàn thành khóa học. Trong khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng biên dịch tiếng Anh để phục vụ công tác tại đơn vị, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

HTQT