TỈNH ĐỒNG NAI THẮT CHẶT QUAN HỆ VỚI CÁC CƠ QUAN ĐẠI DIỆN NGOẠI GIAO NƯỚC NGOÀI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

​Ngày 25/12/2023, Đoàn công tác của tỉnh Đồng Nai, do ông Nguyễn Viết Thắng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết một số cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Năm mới 2024 và Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

1_1_2024.JPG
Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng tặng quà cho Đại diện TLSQ Singapore tại TP. HCM

Việc tỉnh Đồng Nai cử đoàn đến thăm và chúc Tết các cơ quan ngoại giao các nước tại Thành phố Hồ Chí Minh đã là một hoạt đồng thường niên, diễn ra trong nhiều năm qua. Sự tích cực hỗ trợ và phối hợp của các cơ quan ngoại giao các nước đã giúp cho tỉnh Đồng Nai triển khai hiệu quả các hoạt động đối ngoại như việc mời gọi các nhà đầu tư FDI vào Đồng Nai, các chuyến xúc tiến thương mại được triển khai tại các nước, việc trao đổi đoàn các cấp và các chuyến giao lưu, tham quan học tập kinh nghiệm… Tỉnh Đồng Nai luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan ngoại giao nước ngoài cho sự phát triển về kinh tế và xã hội của tỉnh trong nhiều năm qua.
1_2_2024.JPG
Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng tặng quà cho Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP. HCM

1_4_2024.JPG
Tổng Lãnh sự Lào tại TP. HCM nhận quà lưu niệm của Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng