BẢN TIN ĐỐI NGOẠI ĐỒNG NAI

THỦ TỤC CHO PHÉP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO QUỐC TẾ KHÔNG THUỘC THẨM QUYỀN CHO PHÉP CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

a) Trình tự thực hiện thủ tục hành chính:

Xem tiếp

CHO PHÉP CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC ĐI NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆC RIÊNG THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH

a.Trình tự thực hiện (bao gồm cả thời gian, địa điểm thực hiện thủ tục hành chính):

CHỦ TỊCH NƯỚC TIẾP CÁC NHÀ KHOA HỌC QUỐC TẾ SANG VIỆT NAM DỰ HỘI THẢO

Hơn 50 nhà khoa học trong và ngoài nước đã tham dự hội thảo “Khoa học, đạo đức và phát triển con người” được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định, từ ngày 13-16/9.

THỦ TỤC XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH VÀO CỘNG HÒA ARMENIA ĐỐI VỚI CÔNG DÂN VIỆT NAM

Từ ngày 11/7/2022, Công dân Việt Nam mang hộ chiếu hợp lệ làm thủ tục xin thị thực nhập cảnh vào Cộng hòa Armenia sẽ không cần thư mời được chấp thuận bởi Phòng Hộ chiếu và Thị thực thuộc Bộ Công an hay Bộ Ngoại giao Armenia. Đây là chính sách đơn giản hóa thủ tục nhập cảnh của Cộng hòa Armenia.

HƯỚNG DẪN CÁCH LY ĐỐI VỚI NGƯỜI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

GHGHGD