SINH VIÊN LÀO, CAMPUCHIA CHÚC TẾT SỞ NGOẠI VỤ

​Ngày 08/01/2021, Đoàn đại diện sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai. Ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở đã có buổi tiếp Đoàn.

9_2_2021.png

Đại diện sinh viên Lào, Campuchia tặng quà chúc Tết lãnh đạo Sở Ngoại vụ.

10_2_2021.png
Đại diện sinh viên Lào và Campuchia và lãnh đạo Sở Ngoại vụ chụp ảnh lưu niệm.

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trao đổi về các quy định của tỉnh liên quan đến kinh phí cũng như các việc xét được hưởng học bổng cho sinh viên Lào và Campuchia đang học tập trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp Tết Nguyên đán của Việt Nam, ông Nguyên Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở chúc sinh viên học tập tốt để phục vụ cho đất nước ngày càng phát triển, là đại sứ để kết nói mối quan hệ giữa hai địa phương nói riêng và hai đất nước nói chung ngày càng thắt chặt và phát triển.

Nhân dịp này, đại diện sinh viên Lào và Campuchia chúc toàn thể công chức, viên chức Sở Ngoại vụ năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc; chúc Ban lãnh đạo Sở Ngoại vụ cùng toàn thể cán bộ công chức tiếp tục thực hiện tốt công tác đối ngoại của tỉnh trong thời gian tới.

Lê Lý