BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH

QUY TRÌNH NHẬN GỬI HỒ SƠ VÀ CHUYỂN TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH (TTHC) QUA DỊCH VỤ BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

1. Quy trình dịch vụ nhận gửi hồ sơ giải quyết TTHC 2. Quy trình dịch vụ chuyển trả kết quả giải quyết TTHC

QUY TRÌNH GỬI HỒ SƠ VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ NGOẠI VỤ QUA DỊCH VỤ BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH (BCCI)

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục thực hiện hiệu quả Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích; Sở Ngoại vụ hướng dẫn quy trình gửi hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của đơn vị qua dịch vụ Bưu chính công ích.