BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ DỮ LIỆU THÔNG QUA NỀN TẢNG TÍCH HỢP, CHIA SẺ DỮ LIỆU QUỐC GIA

Nhằm thúc đẩy hơn nữa việc chia sẻ dữ liệu, góp phần đẩy nhanh chuyển đổi số tại Việt Nam, ngày 03/3/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành văn bản số 677/BTTTT-THH hướng dẫn các bộ, ngành, địa phương cách thức kết nối, chia sẻ dữ liệu qua Nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia (NDXP).

Xem tiếp

QUY TRÌNH NHẬN GỬI HỒ SƠ VÀ CHUYỂN TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH (TTHC) QUA DỊCH VỤ BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

1. Quy trình dịch vụ nhận gửi hồ sơ giải quyết TTHC 2. Quy trình dịch vụ chuyển trả kết quả giải quyết TTHC

Xem tiếp

QUY TRÌNH GỬI HỒ SƠ VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ NGOẠI VỤ QUA DỊCH VỤ BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH (BCCI)

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục thực hiện hiệu quả Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích; Sở Ngoại vụ hướng dẫn quy trình gửi hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của đơn vị qua dịch vụ Bưu chính công ích.