HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN VÀ TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ CỦA CHI BỘ SỞ NGOẠI VỤ NĂM 2020

​Sáng ngày 30/12/2020, Chi bộ Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ, Chủ trì Hội nghị; đồng chí Trần Quốc Toản – Phó Bí thư, cùng tập thể Cấp ủy và các đồng chí đảng viên Chi bộ Sở Ngoại vụ.

1_2_2021.jpg

Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở Trần Quốc Toản thông qua Bản tự kiểm điểm của tập thể Cấp ủy Chi bộ Sở Ngoại vụ năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Hội nghị tiến hành kiểm điểm tập thể cán bộ lãnh đạo quản lý, cấp ủy và từng đồng chí đảng viên; các đại biểu tham gia góp ý trên tinh thần xây dựng, đoàn kết, thực hiện nghiêm túc, khách quan, trung thực.

1_1_2021.jpg
Đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Đặng Thăng Thủy đọc bản Tự kiểm điểm của cá nhân trước Hội nghị.

Qua Hội nghị đã giúp cho tập thể, cá nhân tự soi rọi, tự sửa lại mình; khẳng định không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa; từ đó đề ra giải pháp phát huy ưu điểm và khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; làm căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác cán bộ thuộc thẩm quyền, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu tổ chức đảng và đảng viên. Trong kiểm điểm phải khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, thấy đúng phải kiên quyết bảo vệ, thấy sai phải quyết liệt đấu tranh, phải nhận diện, xác định rõ những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” để sửa chữa, khắc phục; lấy kết quả kiểm điểm của tập thể làm cơ sở để kiểm điểm cá nhân, lấy kết quả kiểm điểm của cá nhân để bổ sung, hoàn chỉnh kiểm điểm của tập thể.

Hội nghị cũng phân tích đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên. Đồng thời, Chi bộ Sở Ngoại vụ thống nhất công nhận 04 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và Chi bộ Sở Ngoại vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020./.

Thạch Thảo