THỨ TRƯỞNG NGOẠI GIAO ĐẶNG MINH KHÔI TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ CẤP VỤ

​Chiều 7/12, tại Trụ sở Bộ, Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Minh Khôi đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ cấp Vụ của Bộ Ngoại giao.

Tham dự buổi lễ trao quyết định có Trợ lý Bộ trưởng kiêm Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Phạm Quang Hiệu và thủ trưởng các đơn vị có liên quan của Bộ Ngoại giao.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Đặng Minh Khôi trao quyết định điều động và cử ông Dương Hoài Nam, Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí, làm Quyền Giám đốc Trung tâm Biên Phiên dịch quốc gia: Quyết định cử ông Đinh Ngọc Linh, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Biển, Ủy ban Biên giới quốc gia, làm Quyền Vụ trưởng Vụ Biển, Ủy ban Biên giới quốc gia; Quyết định cử bà Nguyễn Thị Thìn, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Đào tạo, Học viện Ngoại giao, làm Quyền Trưởng ban Đào tạo, Học viện Ngoại giao; Quyết định tiếp nhận và điều động bà Quản Thị Kiều Anh, nguyên Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, hết nhiệm kỳ về nước, giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu tổng hợp, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài; Quyết định tiếp nhận và điều động ông Trần Tuấn Dũng, nguyên Tham tán Công sứ - Người thứ Hai Đại sứ quán Việt Nam tại Sri Lanka, hết nhiệm kỳ về nước, giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ pháp chế - Thanh tra, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài.

Cũng tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Đặng Minh Khôi, Trợ lý Bộ trưởng kiêm Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Phạm Quang Hiệu đã trao quyết định công nhận ông Đoàn Khắc Hoàng, Trưởng phòng Nga và các nước SNG, Vụ châu Âu, là Tập sự Phó Vụ trưởng Vụ châu Âu.

Phát biểu chúc mừng các cán bộ được phân công, bổ nhiệm vào vị trí công tác mới, Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Minh Khôi khẳng định, đây là sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng bộ và Lãnh đạo Bộ đối với phẩm chất, năng lực của các cán bộ được trao quyết định lần này.

Cho rằng, bối cảnh tình hình thế giới đang diễn biến hết sức phức tạp hiện nay, Thứ trưởng Đặng Minh Khôi đã căn dặn cụ thể về các mặt công tác đối với từng cán bộ; đồng thời bày tỏ mong muốn các cán bộ mới được cử, điều động sẽ nỗ lực hết sức mình xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, tiếp tục đóng góp vào nhiệm vụ chính trị của Bộ, góp phần vào thành công chung của công tác đối ngoại đất nước.

6_12_2020.jpg
Thứ trưởng Ngoại giao Đặng Minh Khôi chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ được trao quyết định.

Thay mặt cho các cán bộ vừa nhận quyết định, ông Dương Hoài Nam bày tỏ vinh dự khi được Ban Cán sự Đảng bộ, tập thể Lãnh đạo Bộ tin tưởng phân công nhiệm vụ mới; khẳng định sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt công việc được giao, xứng đáng với sự tin cậy của tập thể Lãnh đạo Bộ.

(nguồn baoquocte.vn)