HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG CỤM THI ĐUA SỐ 4

Sáng ngày 04/12/2020, Cụm thi đua số 4 khu vực Đông Nam Bộ - Miền Trung/Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ 2021 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Ông Nguyễn Tùng Khánh, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai – Cụm trưởng chủ trì hội nghị.

Tham dự Hội nghị có Đại sứ Cao Trần Quốc Hải – Phó Cục trưởng Cục Ngoại vụ và đại diện Lãnh đạo Sở Ngoại vụ các tỉnh như: Bình Định, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Kon Tum, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Gia Lai, Phú Yên và các phòng Ngoại vụ trực thuộc Văn phòng UBND các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắk Nông.

11_12_2020.png

Ký kết giao ước thi đua giữa Lãnh đạo Sở Ngoại vụ các tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Tùng Khánh, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai – Cụm trưởng rong năm 2020, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước và những nội dung thi đua do Bộ Ngoại giao tổ chức. Công tác triển khai các nội dung về thi đua, khen thưởng được các cơ quan, đơn vị trong cụm thi đua thực hiện nghiêm túc, đúng luật. Các cơ quan, đơn vị tổ chức phát động triển khai nhiều phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan, đoàn thể, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.

Nổi bật trong hoạt động thi đua, các đơn vị Cụm thi đua số 4 đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để thi đua, lập thành tích kỷ niệm 72 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc gắn với tuyên dương các điển hình tiên tiến; tuyên truyền, tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong cơ quan theo tinh thần thi đua ái quốc “người người thi đua, ngành ngành thi đua”.

12_12_2020.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Bên cạnh đó, các đơn vị trong cụm cũng đã tích cực tham gia phong trào thi đua thực hiện chủ đề công tác năm 2020 “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, năm 2020. Đại biểu tham dự Hội nghị tặng 50 suất quà cho các hộ khó khăn tại trụ sở UBND xã La O, huyện Ia Grai.

Tại hội nghị, Cụm thi đua số 4 cũng nhất trí đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua năm 2020 cho Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương và Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai.

- Thạch Thảo -