Tin vắn
Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
GMT+7 20 - 10 - 2016
CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU VÀ TÔN VINH CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, GIAI ĐOẠN 2015 – 2020”

Tối ngày 29/10/2020, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh đã phối hợp với Đài PT&TH Đồng Nai tổ chức truyền hình trực tiếp Chương trình “Giao lưu và tôn vinh các điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015 - 2020” nhân dịp tỉnh Đồng Nai tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VI. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương 18 Cụm, Khối thi đua trong toàn tỉnh và toàn thể gương điển hình tiến trên địa bàn tỉnh cùng tham dự.

Trong chương trình nghệ thuật đã diễn ra nội dung giao lưu trao đổi với các điển hình tiên tiến cho phong trào thi đua yêu nước của tỉnh giai đoạn 2015-2020 như ông Đặng Tường Khâm, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Ca cao Trọng Đức (huyện Định Quán) - điển hình sản xuất kinh doanh giỏi; ông Hồ Sơn Tư, Giám đốc Công ty TNHH Hồ Sơn Tư (huyện Xuân Lộc) - điển hình về những đóng góp cho hoạt động xây dựng nông thôn mới; chị Đào Thị Bích Thùy - Đội quét đường Xí nghiệp môi trường Công ty cổ phần môi trường Sonadezi (TP.Biên Hòa) - dù chẳng may nhiều lần bị tai nạn lao động nhưng vẫn gắn bó với nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là những cá nhân tiêu biểu cho phong trào thi đua yêu nước, có nhiều sáng tạo, cống hiến và nỗ lực đóng góp cho cộng đồng, xây dựng quê hương đất nước. 

43_10_2020.jpg

Một tiết mục biểu diễn tại chương trình

Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự chương trình còn có cuộc giao lưu nhiều ý nghĩa với đại diện các tập thể, trong đó có ông Nguyễn Hữu Hiểu, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai Dofico - một đơn vị không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, mà còn có nhiều thành tích trong hoạt động xã hội từ thiện; Đội an ninh Công an huyện Long Thành với thành tích bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn…

Theo đánh giá của Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh, từ sau Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ 5 và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 9 (giai đoạn 2015-2020) đến nay, phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua - khen thưởng của tỉnh tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực. Nội dung các phong trào thi đua không chỉ phát triển ở bề rộng mà còn có chiều sâu, huy động được cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở cùng chung tay góp sức. Dịp này, nhân đại hội thi đua yêu nước tỉnh Đồng Nai lần thứ 6 năm 2020, Ban tổ chức đã trao biểu trưng cho đại diện các cụm, khối thi đua thuộc tỉnh.

44_10_2020.jpg
Đại diện các cụm, khối thi đua nhận biểu trưng tại Chương trình.

Thạch Thảo - VP


Thông báo

Liên kết website

Lượt truy cập

SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép thiết lập trang TTĐT tổng hợp số: 02/GP - TTĐT
do Sở TTTT tỉnh Đồng Nai cấp ngày 18/05/2015 
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đặng Thanh Thủy - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: 07 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
ĐT: 0251 3 842 619 - Fax: 0251 3 842 935 - Email: vbsngoaivu@dongnai.gov.vn​