LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN DREAM SCHOOL SỐ 16, XÂY DỰNG 03 PHÒNG HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRUNG TRỰC, HUYỆN TÂN PHÚ

​Sáng ngày 19/10/2020, tại Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, ấp 4, xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ khởi công Dự án Dream school số 16, Xây dựng 03 phòng học. Tham dự Lễ khởi công có ông Nguyễn Thành Trí - Chủ tịch và bà Bùi Thị Liễu - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, ông Bùi Thanh Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú; ông Nguyễn Viết Thắng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; ông Đỗ Huy Khánh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện Tân Phú.

24_10_2020.png

Ông Bùi Thanh Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú phát biểu tại Lễ Khởi công.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Bùi Thanh Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú cám ơn Tổ chức COPION, Hàn Quốc và các Sở, ngành của tỉnh đã phối hợp với Tổ chức COPION, Hàn Quốc để hỗ trợ tài trợ xây dựng 03 phòng họp tại Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực.

Cũng tại buổi lễ khởi công, ông Nguyễn Thành Trí - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã trao một số suất học bổng cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực do Công ty AMATA và các doanh nghiệp nước ngoài tài trợ.

25_10_2020.png

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Thành Trí trao học bổng cho các em học sinh tại trường

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, Lãnh đạo huyện cũng như các Sở, ngành của tỉnh mong muốn các tổ chức phi chính phủ nước ngoài nói chung và tổ chức COPION, Hàn Quốc nói riêng sẽ ngày càng có thêm nhiều đóng góp cho tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Tân Phú nói riêng.

26_10_2020.png
Các đại biểu tham gia Lễ động thổ

27_10_2020.png
Các đại biểu tham dự Lễ khởi công chụp ảnh lưu niệm