CHI BỘ SỞ NGOẠI VỤ TỔ CHỨC TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

​Ngày 03/8/2020 tại Hội trường B, Chi bộ Sở Ngoại vụ tiến hành họp Chi bộ thường kỳ tháng 8/2020 và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên mới. Đ/c Đặng Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp và toàn thể các đảng viên Chi bộ cùng tham dự.

Theo kế hoạch và chỉ tiêu năm 2020, Chi bộ Sở Ngoại vụ thực hiện chuyển đảng chính thức cho 01 đảng viên dự bị, đ/c Ngô Ngọc Diệp – Chuyên viên Phòng Hợp tác quốc tế. Tại cuộc họp, đ/c Trần Quốc Toản – Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định số 440-QĐ/ĐUK ngày 15/6/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công nhận Đảng viên chính thức đối với đ/c Ngô Ngọc diệp kể từ ngày 03/6/2020.

3_8_2020.jpg

Đ/c Trần Quốc Toản – Phó Bí thư Chi bộ thông qua Quyết định công nhận Đảng viên chính thức đối với đ/c Ngô Ngọc Diệp.

4_8_2020.jpg

Đ/c Bí thư Chi bộ Đặng Thanh Thủy trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đ/c Ngô Ngọc Diệp.

Phát biểu tại cuộc họp, đ/c Bí thư Chi bộ Đặng Thanh Thủy đánh giá cao tinh thần tự giác và ý thức trách nhiệm công việc của đ/c Ngô Ngọc Diệp trong một năm tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu, luôn chấp hành tốt chủ chương đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2019 và 06 tháng đầu  năm 2020. Trong thời gian tới, đề nghị đ/c Diệp luôn nêu cao tinh thần gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy phẩm chất chính trị, đạo đức tốt đẹp và năng lực công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đối ngoại được giao.

Cũng tại cuộc họp, Chi bộ Sở Ngoại vụ đã tổ chức công bố và trao Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ Công an cho đ/c Lê Văn Chiến Đảng viên, Nhân viên Bảo vệ thuộc Văn phòng Sở Ngoại vụ.

5_8_2020.jpg

Đ/c Bí thư Chi bộ Đặng Thanh Thủy trao Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc cho đ/c Lê Văn Chiến.

Với sự nỗ lực trong suốt 15 năm công tác tại Sở Ngoại vụ, đ/c Lê Văn Chiến đã tích cực, chủ động trong công tác bảo vệ, không để xảy ra mất mát, thất thoát tài sản, giữ gìn tốt an ninh trật tự cơ quan và được Lãnh đạo Sở đánh giá cao.

6_8_2020.jpg

Kỷ niệm Chương bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ Công an tặng cho đ/c Lê Văn Chiến.

Bùi Tơ