ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC KHỐI THI ĐUA 3, LẦN THỨ III, GIAI ĐOẠN 2020 - 2025

Sáng ngày 30/7/2020, tại Hội trường UBND tỉnh đã diễn ra Đại hội thi đua yêu nước Khối thi đua 3 lần thứ III, giai đoạn 2020-2025. Tham dự có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua 3 gồm 10 đơn vị: Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp, Sở Ngoại vụ, Thanh tra tỉnh, Liên minh HTX, Ban Dân tộc, Cục Thống kê, và hơn 150 đại biểu là các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Khối Thi đua.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước của Khối Thi đua 3 đã đi vào nền nếp, hoạt động hiệu quả. Các phong trào thi đua không ngừng đổi mới với nhiều hình thức phong phú, trong đó chú trọng công tác khen thưởng đột xuất. Phong trào thi đua yêu nước đã trở thành động lực phấn đấu cho nhiều cá nhân, tập thể.

Các đơn vị thành viên trong Khối Thi đua 3 đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong đó các thành viên khối đã thực hiện tốt các phong trào thi đua theo Chỉ thị số 20/CT-UBND ngày 15/7/2016 về việc phát động thi đua thực hiện thắng lợi Kế hoạch 05 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X. Tích cực hưởng ứng chủ đề thi đua “Đồng Nai đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” … Các thành viên trong khối đều tham gia tích cực trong các hoạt động của địa phương, được UBND tỉnh Đồng Nai tặng Cờ thi đua xuất sắc, nhiều bằng khen…

Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Khối Thi đua 3 đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời lưu ý năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 nên các thành viên trong khối cần tập trung quán triệt tốt Luật Thi đua khen thưởng; các nghị quyết, chỉ thị về thi đua khen thưởng, hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước do tỉnh Đồng Nai phát động, góp phần hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã trao tặng bằng khen cho 09 tập thể và 54 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

39_7_2020.png
40_7_2020.png