TỈNH ĐỒNG NAI TRAO TẶNG TIỀN HỖ TRỢ KIỀU BÀO CAMPUCHIA CHỐNG DỊCH COVID-19

​Ngày 08/7/2020, tại Văn phòng Trạm Kiểm soát biên phòng Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ tổ chức Đoàn công tác do ông Nguyễn Viết Thắng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, đã trao tặng 200 triệu đồng cho Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Campuchia để hỗ trợ cho bà con gốc Việt phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, Phó Giám đốc Sở ngoại vụ đã chuyển lời hỏi thăm và chia sẻ của Đảng bộ, Chính quyền tỉnh Đồng Nai đến cộng đồng người Campuchia gốc Việt Nam sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

6_7_2020.jpg

Đoàn công tác tỉnh Đồng Nai trao tặng 200 triệu đồng hỗ trợ cộng đồng người Campuchia gốc Việt tại Campuchia phòng, chống dịch Covid-19 (Ảnh: Thu Thảo).

7_7_2020.jpg
Quang cảnh buổi làm việc. (Ảnh: BGĐ).

8_7_2020.jpg

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia. (Ảnh: BGĐ)

Thay mặt Đại sứ quán và bà con Việt kiều, Ông Võ Tuấn Ngọc - Tham tán, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Đảng bộ, Chính quyền và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã quan tâm, chia sẻ hết sức ý nghĩa và kịp thời đến bà con gốc Việt gặp hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Tham tán cho rằng việc hỗ trợ kinh phí này không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn giúp động viên cả về tinh thần để bà con an tâm, ổn định cuộc sống. Đại diện Đại sứ quán hứa sẽ đưa số tiền đến đúng đối tượng trong thời gian sớm nhất.

HT