LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA CÔNG AN TỈNH ĐỒNG NAI VÀ SỞ CẢNH SÁT TỈNH GYEONGNAM (HÀN QUỐC)

​Ngày 16/4, tại Hội trường Công an tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Công an tỉnh Đồng Nai và Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongnam (Hàn Quốc). Tham dự Lễ ký kết có Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh – Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, cùng đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía tỉnh Gyeongnam có Đoàn công tác Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongnam do ông Kim Chang Yong – Giám đốc Sở Cảnh sát Gyeongnam làm Trưởng đoàn.

4-49-2019.png
Quang cảnh Lễ ký kết

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Trần Tuấn Triệu – Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết tỉnh Đồng Nai và Gyeongnam đã có mối quan hệ hữu nghị hơn 20 năm. Hợp tác giữa hai địa phương ngày càng hiệu quả trên nhiều lĩnh vực. Đây là lần thứ 3 Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongnam thăm và làm việc với Công an tỉnh Đồng Nai. Việc ký kết Biên bản ghi nhớ giữa hai đơn vị sẽ là dấu mốc quan trọng trong quan hệ giữa hai địa phương.

4-50-2019.jpg
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Ông Kim Chang Yong – Giám đốc Sở Cảnh sát Gyeongnam cám ơn Công an tỉnh Đồng Nai đã tiếp đón Đoàn và tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác. Ông hi vọng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongnam và Công an tỉnh Đồng Nai sẽ ngày càng tốt đẹp./.
ND-HTQT