SỞ NGOẠI VỤ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT SỐ 10-NQ/TU CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ TỈNH (KHÓA X)

​Sáng ngày 26/02/2018, Sở Ngoại vụ tổ chức họp triển khai Nghị quyết số 10-NQ/TU ngày 10/01/2018 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa X) về chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2018 cho toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Viết Thắng – Chi ủy viên – Phó Giám đốc Sở – Báo cáo viên cấp tỉnh đã trình bày một số nội dung chủ yếu của Nghị quyết số 10-NQ/TU: các chỉ tiêu về kinh tế, môi trường, an sinh, xã hội, xây dựng đảng, công tác dân vận, văn hóa giáo dục, đào tạo; nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong lĩnh vực kinh tế, hoạt động khoa học công nghệ, đất đai tài nguyên môi trường, công tác đảm bảo an sinh xã hội, công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận và xây dựng chính quyền, đầu tư phát triển văn hóa, phát triển con người toàn diện, tăng cường quốc phòng – an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Phát biểu tại cuộc họp, bà Nguyễn Phương Lan – Bí thư chi bộ - Giám đốc Sở đã nhấn mạnh các chỉ tiêu, giải pháp chính nêu trong Nghị quyết số 10-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa X).

Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở yêu cầu sau cuộc họp đảng viên, công chức, viên chức cần nghiên cứu nội dung Nghị quyết và triển khai, thực hiện một cách quyết liệt, hiệu quả từ đó đề ra nhiệm vụ, giải pháp phù hợp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2018.

Hoài Thu