Tin vắn
Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
GMT+7 20 - 10 - 2016
CHƯƠNG TRÌNH XUÂN QUÊ HƯƠNG 2018 VỚI CHỦ ĐỀ “VIỆT NAM RẠNG NGỜI TƯƠNG LAI” ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

​​​Chào đón bà con kiều bào về vui Xuân và ăn Tết tại quê nhà, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao phối hợp với Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Xuân Quê hương 2018 với chủ đề “Việt Nam rạng ngời tương lai” sẽ diễn ra vào ngày 07/02/2018 (tức 22 tháng Chạp năm Đinh Dậu) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Việt Nam, Thành phố Hà Nội.

 2018-1-5.jpg

Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tặng hoa cho các nghệ sĩ tham dự biểu diễn Chương trình Xuân Quê Hương 2017

Chương trình với những hoạt động phong phú và ý nghĩa, đậm đà bản sắc và văn hóa dân tộc, hứa hẹn mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, ấm tình quê hương như: Lễ dâng hương và thả cá chép theo nghi lễ truyền thống, họp mặt kiều bào mừng Xuân, đặc biệt Chương trình vinh dự được đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến chúc Tết kiều bào, đánh trống khai hội Xuân. 

Cùng tham gia chúc Tết kiều bào còn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện lãnh đạo Thành phố Hà Nội và các bộ, ban, ngành trung ương, địa phương đến dự cùng đông đảo kiều bào về quê đón Tết Nguyên đán.

Đây là chương trình được tổ chức hàng năm, vào dịp Tết nguyên đán do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức chương trình “Xuân Quê hương” dành cho cộng đồng Việt Nam ở nước ngoài. Chương trình đã trở thành sự kiện lớn, thu hút sự tham dự của đông đảo kiều bào về quê hương đón Tết, được kiều bào chờ đón mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Chương trình "Xuân Quê hương" những năm qua vinh dự được đón Chủ tịch nước đến tham dự và chúc Tết kiều bào, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước dành cho đồng bào ở nước ngoài.

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài trân trọng kính mời toàn thể kiều bào đang sinh sống, học tập, làm việc tại nước ngoài và tại Việt Nam đến tham dự Lễ hội Xuân Quê hương 2018 để cùng đồng bào cả nước đón một mùa Xuân mới ấm áp tình quê hương.

Để tham gia chương trình, kiều bào có thể đăng ký tham gia chương trình "Xuân Quê hương 2018" tại địa chỉ: 

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài

Số 32 - Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 28244400

Fax: (84-4) 38257732

Email: Vu1.ubnv@gmail.com.

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài sẽ thông báo thời gian, địa điểm nhận giấy mời và thẻ đại biểu tại thành phố Hà Nội hoặc trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài. Ban Tổ chức chỉ đón tiếp các đại biểu có giấy mời đến tham dự chương trình./.

 

Trúc Lê

Thông báo

Liên kết website

Lượt truy cập

SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép thiết lập trang TTĐT tổng hợp số: 02/GP - TTĐT
do Sở TTTT tỉnh Đồng Nai cấp ngày 18/05/2015 
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đặng Thanh Thủy - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: 07 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
ĐT: 0251 3 842 619 - Fax: 0251 3 842 935 - Email: vbsngoaivu@dongnai.gov.vn​