Hội nghị Ngoại vụ 19

HỘI NGHỊ NGOẠI GIAO LẦN THỨ 30 KẾT THÚC TỐT ĐẸP

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đánh giá Hội nghị đã thành công tốt đẹp trên tất cả các mặt, nâng tầm ngoại giao Việt Nam. Phó Thủ tướng đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng các ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ban, ngành và địa phương tại Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI PHIÊN HỌP ĐẨY MẠNH PHƯƠNG HƯỚNG ĐỐI NGOẠI

Sáng 15/8, trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 đã diễn ra Phiên họp toàn thể với chủ đề “Phương hướng đối ngoại: Đẩy mạnh ngoại giao phục vụ phát triển trong thời kỳ Hội nhập quốc tế sâu rộng”. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị. Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai xin giới thiệu một số hình ảnh bên lề Hội nghị (nguồn báo Thế giới và Việt Nam).

KHAI MẠC HỘI NGHỊ NGOẠI GIAO LẦN THỨ 30

Sáng 13/8, Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 với chủ đề “Ngoại giao Việt Nam: Chủ động, sáng tạo, hiệu quả, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII” đã khai mạc tại Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị.

Xem tiếp

NGOẠI GIAO VIỆT NAM: CHỦ ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XII

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Sở Ngoại vụ xin trân trọng giới thiệu bài viết của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh “Ngoại giao Việt Nam: Chủ động, sáng tạo, hiệu quả thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII”.

HỘI NGHỊ NGOẠI VỤ 19: BỘ NGOẠI GIAO KHEN THƯỞNG CHO CÁC ĐỊA PHƯƠNG

Chiều 12/8, trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại vụ 19, Bộ Ngoại giao đã trao tặng bằng khen của Bộ trưởng, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Ngoại giao Việt Nam, Cờ Thi đua của Bộ năm 2017, nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực vào thành tựu đối ngoại của đất nước nói chung và công tác ngoại vụ địa phương nói riêng; sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ của các địa phương đối với Bộ Ngoại giao trong những năm qua.

TOÀN VĂN PHÁT BIỂU CỦA PHÓ THỦ TƯỚNG PHẠM BÌNH MINH TẠI HỘI NGHỊ NGOẠI VỤ 19

Ngày 12/8, tại Nhà làm việc số 2 Lê Quang Đạo, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị Ngoại vụ lần thứ 19 với chủ đề “Chủ động, sáng tạo, phục vụ hội nhập hiệu quả và phát triển bền vững”. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai xin trân trọng giới thiệu Toàn văn phát biểu của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tại Hội nghị.

BỘ NGOẠI GIAO KHAI MẠC HỘI NGHỊ NGOẠI VỤ LẦN THỨ 19

Xem tiếp

Điểm lại 29 kỳ Hội nghị Ngoại giao (1957-2016)

Ban biên tập xin gửi đến quý độc giả Clip 29 kỳ Hội nghị Ngoại giao (từ kỳ Hội nghị lần thứ 1 (1957) đến lần thứ 29 (2016))

KHAI MẠC HỘI NGHỊ BỘ TRƯỞNG NGOẠI GIAO ASEAN LẦN THỨ 51

Sáng này 02/8/2018, Hội nghị AMM51 diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế Singapore Expo, Singapore với sự tham dự của 10 Bộ trưởng của 10 nước ASEAN. Đoàn Việt Nam do Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh dẫn đầu. Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã đến dự và phát biểu chào mừng phiên khai mạc Hội nghị.

Xem tiếp

HƯỚNG TỚI HỘI NGHỊ NGOẠI GIAO LẦN THỨ 30 VÀ HỘI NGHỊ NGOẠI VỤ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 19

Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 19 dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào đầu tháng 8/2018. Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 có chủ đề:“Ngoại giao Việt Nam: Chủ động, sáng tạo, hiệu quả, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII”. Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 19 có chủ đề: “Chủ động, sáng tạo, phục vụ hội nhập hiệu quả và phát triển bền vững”.