SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI HỌP TRỰC TUYẾN VỚI TỔNG LÃNH SỰ QUÁN CUBA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

​Sáng ngày 17/5/2021, tại trụ sở VNPT Đồng Nai, Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai đã tham dự cuộc họp trực tuyến do Tổng Lãnh sự quán Cuba tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm tăng cường hơn mối quan hệ hợp tác gắn bó và tình hữu nghị giữa Cuba và tỉnh Đồng Nai.

Buổi họp trực tuyến có sự tham dự của ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đồng Nai; Bà Bùi Thị Tơ – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Sở Ngoại vụ Đồng Nai; Bà Trần Thủy Tiên – Tổng thư ký, Chánh Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; Bà Lê Thị Hương – Phó Ban công tác Hòa bình, Đoàn kết, Hữu nghị, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và các cơ quan Báo, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai.

Phần trao đổi ý kiến với Tổng Lãnh sự quán Cuba tại Thành phố Hồ Chí Minh có Lãnh đạo các Sở Ngoại vụ Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương.

Tại buổi họp trực tuyến, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đồng Nai báo cáo tình hình mối quan hệ Việt Nam – Cuba trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, ông Nguyễn Viết Thắng cũng đã nêu sơ lược về tình hình hợp tác quốc tế trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh.

13_5_2021.jpg
Quang cảnh buổi họp trực tuyến tại tỉnh Đồng Nai

Tại buổi họp, bà Indira Lopez Arguelles – Tổng Lãnh sự Cuba tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, và thông tin đến tỉnh Đồng Nai được biết về kết quả bầu cử Đại hội lần thứ VIII Đảng Cộng sản Cuba đã diễn ra thành công tốt đẹp và mong muốn tiếp tục triển khai các cuộc họp trực tuyến về lĩnh vực y tế, giáo dục, nông nghiệp và các lĩnh vực khác với các địa phương trong thời gian tới./.

Hiếu Nguyễn