KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG ĐỐI NGOẠI VÀ NGHIỆP VỤ LỄ TÂN DÀNH CHO LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG

​Ngày 11/11/2020, tại Nhà khách 71, Sở Ngoại vụ đã chủ trì, phối hợp với Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và ngoại ngữ tại TP. HCM (CEFALT) thuộc Bộ Ngoại giao tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng Kỹ năng đối ngoại và Nghiệp vụ lễ tân dành cho lãnh đạo cấp phòng và tương đương.

Tham dự Lễ khai giảng có Đại sứ Lê Quốc Hùng – nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh, nguyên Tổng Lãnh sự Việt Nam tại San Francisco, Hoa Kỳ, ông Đậu Nhật Quang – Giám đốc CEFALT, bà Nguyễn Thị Mộng Thu – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai và gần 70 học viên là lãnh đạo cấp phòng hoặc tương đương.

6_11_2020.jpg

Bà Nguyễn Thị Mộng Thu – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai phát biểu khai giảng lớp học.

7_11_2020.jpg
Đại sứ Lê Quốc Hùng – nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh, nguyên Tổng Lãnh sự Việt Nam tại San Francisco, Hoa Kỳ trình bày chuyên đề “Nghiệp vụ Lễ tân đối ngoại”.

Lớp học sẽ diễn ra trong 03 ngày với các chuyên đề cập nhật kỹ năng đối ngoại chuyên sâu cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhằm nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Các chuyên đề bao gồm: Nghiệp vụ Lễ tân đối ngoại, Kỹ năng giao tiếp đối ngoại, Công tác Lãnh sự, Kỹ năng thuyết trình và Công tác Đối ngoại địa phương. Các chuyên đề sẽ do các Đại sứ, nhà ngoại giao nhiều kinh nghiệm trong ngành ngoại giao; cán bộ Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai trình bày để cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng về ngoại giao cho các hoạc viên là lãnh đạo cấp phòng và tương đương.

HTQT