ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CÔNG TY CPHH VEDAN VIỆT NAM VÀ TỔNG BỆNH VIỆN VINH DÂN (ĐÀI TRUNG – ĐÀI LOAN) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

​Ngày 6/8/2019, tại Trụ sở Khối nhà nước tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty CPHH Vedan Việt Nam và Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan).

8_19_2019.jpg

Quang cảnh buổi làm việc (Ảnh: Quang Tuấn)

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng cho biết hiện trên địa bàn tỉnh có hơn 1400 dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép với tổng số vốn đầu tư gần 30 tỷ USD. Công ty CPHH Vedan Việt Nam là doanh nghiệp đến đầu tư tại tỉnh Đồng Nai từ rất sớm, vào năm 1991. Đến nay qua 28 năm hoạt động, Vedan đã là doanh nghiệp lớn mạnh. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty CPHH Vedan còn chung tay với chính quyền địa phương trong việc chăm lo đời sống, an sinh xã hội và các hoạt động từ thiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh: như trao học bổng, tổ chức thăm, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân.

Ông Hsu Hui Heng – Viện trưởng Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan) cho biết năm này là năm thứ 8 liên tiếp Công ty Vedan Việt Nam và Tổng Bệnh viện Vinh Dân tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo tại tỉnh Đồng Nai. Trong năm 2019, Đoàn sẽ tổ chức khám chữa bệnh tại 03 huyện Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ.

Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh nhân đạo, UBND tỉnh Đồng Nai đã quyết định khen thưởng cho hai tập thể là Công ty CPHH Vedan Việt Nam và Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan) và hai cá nhân là ông Hsu Hui Heng - Viện trưởng Tổng Bệnh viện Vinh Dân và ông Yang Kun Hsiang – Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh nhân đạo năm 2018.

8_20_2019.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng trao bằng khen cho ông Hsu Hui Heng - Viện trưởng Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Ảnh: Quang Tuấn)

8_21_2019.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng trao bằng khen cho ông Yang Kun Hsiang – Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam (Ảnh: Quang Tuấn)