ỦY BAN NHÀ NƯỚC VỀ NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ DÀNH CHO KIỀU BÀO

​Với mong muốn kịp thời thông tin tuyên truyền đến kiều bào và thân nhân kiều bào cũng như những người đang làm công tác kiều bào hiểu rõ về chủ trương của Đảng và nhà nước ta trong việc bảo vệ chủ quyền biên giới của Việt Nam và đặc biệt là chủ quyền về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa theo đúng Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội nghị “Vai trò của Kiều bào với biển đảo quê hương” vào lúc 13h00 ngày 31/7/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

7_36_2019.jpg
 Ảnh minh họa

Hội nghị sẽ tập trung thông tin về cuộc sống, những khó khăn, vất vả và ý chí kiên cường của các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân ta trên quần đảo Trường Sa, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Ngoài ra, Hội nghị cũng sẽ giới thiệu bộ sưu tập 150 bản đồ và 3 sách atlas cổ về Hoàng Sa, Trung Quốc và hàng hải vùng Đông Nam Á, chứng minh Trung Quốc chưa từng có chủ quyền tại Hoàng Sa của một Việt kiều Mỹ.

Kiều bào, thân nhân kiều bào trên địa bàn tỉnh quan tâm đến Hội nghị có thể gửi thông tin xác nhận tham dự về địa chỉ email tqthu.ovc@tphcm.gov.vn để nhận Thư mời chính thức của Ban Tổ chức.

Thanh Huyền - PLSNVNONN​