ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH JEOLLANAMDO, HÀN QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

​Ngày 21/5/2019, tại Sở Ngoại vụ, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, cùng lãnh đạo các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh JeollaNamdo (Hàn Quốc) do ông Sun Kyung-Il – Tổng Giám đốc phụ trách Hợp tác quốc tế làm Trưởng đoàn.

5-18-2019.jpg

Quang cảnh buổi tiếp

Ông Sun Kyung-Il – Tổng Giám đốc phụ trách Hợp tác quốc tế cho biết tỉnh JeollaNamdo (Hàn Quốc) có thế mạnh về công nghiệp đóng tàu, logicstic…trong đó đặc biệt là lĩnh vực năng lượng. Dự kiến vào tháng 9/2019 Đoàn công tác của tỉnh JeollaNamdo do Phó Thống đốc làm Trưởng đoàn sẽ có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh. Nhân dịp này phía tỉnh Jeollanamdo mong muốn tỉnh Đồng Nai và tỉnh JeollaNamdo sẽ ký kết Biên bản ghi nhớ trong lĩnh vực năng lượng cũng như các lĩnh vực khác như văn hóa, du lịch, nông nghiệp, giao lưu nhân dân.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Nguyễn Viết Thắng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ hoan nghênh chuyến công tác của Đoàn tại tỉnh, đồng thời cho biết Sở Ngoại vụ sẽ phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu UBND tỉnh triển khai việc ký kết bản ghi nhớ giữa hai địa phương. Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ hy vọng trong thời gian tới hai địa phương sẽ có sự hợp tác hiệu quả trên nhiều lĩnh vực./.

5-19-2019.jpg

ND-HTQT