HỘI THẢO KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “NÂNG CAO NĂNG LỰC PHÁP LUẬT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NHẬP CƯ TỈNH ĐỒNG NAI”

​Ngày 5/32019, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội thảo khởi động dự án “Nâng cao năng lực cho người lao động nhập cư tỉnh Đồng Nai”.

Tham dự Hội thảo có đại diện nhà tài trợ, các đơn vị thụ hưởng và đại diện các sở, ban, ngành liên quan. Dự án được kỳ vọng sau 3 năm sẽ giúp số lượng lớn Công nhân lao động làm việc trong ngành dệt may và điện tử có hiểu biết pháp luật sâu sắc, từ đó có thể bảo vệ quyền lợi của mình và giúp đỡ công nhân khác.

2019-3-4.jpg

Ông Nông Văn Dũng – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai phát biểu tại hội thảo.

Ông Nông Văn Dũng – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai cho biết: Thời gian qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai đã có nhiều hoạt động chăm lo bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Các hoạt động lớn như chương trình phúc lợi cho đoàn viên, chương trình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa chuyên môn nghiệp vụ cho người lao động, Tết sum vầy và Tháng công nhân cũng được tổ chức cho người lao động.

2019-3-5.jpg

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Nhằm hỗ trợ cuộc sống của người lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai đã giao cho Trung tâm tư vấn pháp luật Công đoàn xây dựng dự án “Nâng cao năng lực cho người lao động nhập cư tại tỉnh Đồng Nai”.

Lê Lý