Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước chúc Tết Sở Ngoại vụ Đồng Nai

​Sáng ngày 21/01/2019, Đoàn cán bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước do ông Bùi Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai.

1-1-2019.jpg

Quang cảnh buổi tiếp

Bà Nguyễn Phương Lan – Giám đốc Sở cùng Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở đã tiếp, làm việc với Đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, hai bên đã chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động đối ngoại, kết quả thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính, công tác đào tạo, bồi dưỡng, tiến trình xây dựng Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy theo tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW và Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Ông Bùi Quốc Khánh đánh giá cao Sở Ngoại vụ Đồng Nai trong công tác tham mưu UBND tỉnh trong việc triển khai và thực hiện nhiệm vụ công tác đối ngoại của tỉnh.

1-2-2019.jpg
Bà Nguyễn Phương Lan – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai tặng quà cho Đoàn

1-3-2019.jpg
Các cán bộ của Sở Ngoại vụ Đồng Nai và Sở Ngoại vụ Bình Phước chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp năm mới, thay mặt Đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước ông Bùi Quốc Khánh chúc mối quan hệ truyền thống đặc biệt giữa Sở Ngoại vụ Đồng Nai và Sở Ngoại vụ Bình Phước luôn giữ gìn và phát triển, chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở Ngoại vụ Đồng Nai năm mới hạnh phúc, thành công và hoàn thành xuất sắc trong việc thực hiện thắng lới nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguyễn Phước - VP