PHÓ TỔNG LÃNH SỰ HÀN QUỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH

​Ngày 17/01, tại Trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh Chung Min Chul.

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng cho biết hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 1.371 dự án đầu tư nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký trên 28 tỷ USD. Trong đó, Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu về vốn đầu tư tại Đồng Nai với 377 dự án và tổng vốn đăng ký trên 5,8 tỷ USD. Thời gian qua, các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai đều đạt kết quả tốt. Đồng thời, ông hy vọng mối quan hệ giữa tỉnh Đồng Nai và các đối tác Hàn Quốc nói riêng, giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp trong thời gian tới.

Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh Chung Min Chul cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian tiếp Đoàn. Ông cho biết các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư ở tỉnh Đồng Nai đạt kết quả rất tốt; mong muốn tỉnh Đồng Nai tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh.

2019-1-26.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

ND-VP